Cơ hội ngàn vàng để lấy PR trực tiếp tại Canada cho cả gia đình- Chương trình định cư New Brunswick

Chương trình định cư tỉnh bang New Brunswick luôn phù hợp với mong muốn và nguyện vọng nhu cầu nhiều nhà đầu tư !

➡️ Lấy PR trực tiếp
➡️ Thời gian thụ lí hồ sơ nhanh chóng
➡️ Tự hào là đơn vị thụ lí hồ sơ NB có tỉ lệ đậu 100%.

NB post.jpg (561 KB)

Cuối tháng 1/2019, tỉnh bang Atlantic New Brunswick, Canada thông báo mở lại chương trình định cư diện doanh nhân đang được quan tâm nhất hiện nay. New Brunswick tiếp tục chào đón các nhà đầu tư có tài sản ròng từ CAD 600,000 (khoảng 11-12 tỉ), trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0, có bằng cao đẳng và có tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm quản lý trong một vài nhóm ngành nghề nhất định. 
Nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ nộp đơn online (EOI) đến chính quyền tỉnh bang bày tỏ mối quan tâm của họ đến việc mở doanh nghiệp tại New Brunswick. Nếu kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư phù hợp và hứng thú với tỉnh bang, họ sẽ nhận được thư mời chính thức nộp hồ sơ đầy đủ cho chương trình này.
Đương đơn cũng được yêu cầu đóng một khoản kí quỹ CAD 100,000 (khoảng 1,7 tỉ) cho tỉnh bang khi hồ sơ của họ nhận được thư chấp thuận. Cả gia đình nhà đầu tư sẽ được nhận Permanent Residence (PR) trước khi họ chính thức đặt chân sang Canada và bắt đầu hoạt động kinh doanh của họ.

New Brunswick là một trong số ít tỉnh bang còn cấp PR trực tiếp cho các nhà đầu tư nước ngoài với số tiền đầu tư thấp. Hầu hết các tỉnh bang tại Canada hiện nay đều chỉ cấp work permit (visa tạm thời) cho các nhà đầu tư, yêu cầu nhà đầu tư phải sang Canada mở doanh nghiệp, kinh doanh và xin cấp PR sau.