[Định cư EB-5] Điểm mạnh dự án Charter School Phase 35

Dự án đầu tiên đã tiến hành làm lễ trao trả tiền đầu tư EB-5: Vào tháng 7 vừa rồi, những nhà đầu tư EB-5 cho dự án Phase 1 trường Cooper (2012) đã tham dự buổi hoàn vốn EB-5, và số tiền họ được nhận là $505,000 USD.

 

Điểm mạnh dự án trường bán công:

 

  • Toàn bộ đơn I-829 (Đơn xin gỡ bỏ điều kiện visa) của hệ thống Charter School Phase 1,2,3,4 đều đã được chấp nhận.

  • Trường bán công chống lại suy thoái kinh tế: Khác với các dự án EB-5 khác trên thị trường, khi vấn đề suy thoái kinh tế xảy ra, các dự án đó có khả năng sẽ phải tạm ngưng vô thời hạn để xoay vốn. Nhưng đối với Charter School Phase 35, trường đã được xây dựng xong, học sinh đã nhập học, ngoài ra chính phủ sẽ hỗ trợ 100% học phí nên dù suy thoái kinh tế có xảy ra, thì học sinh vẫn sẽ đến trường mà không gặp ảnh hưởng.

 

charter school phase 35.jpg (95 KB)Hình ảnh dự án Charter School Phase 35

 

  • Dự án đã được hoàn thành và học sinh đã bắt đầu năm học: Như đã đề cập, vào đầu tháng 9 vừa rồi, Học viện Master Palms đã chính thức đón nhận các em học sinh đầu tiên bước vào năm học mới. Các anh chị có thể truy cập vào website của trường để tham quan các hoạt động của trường hiện tại.

  • Hệ thống được các đời tổng thống Mỹ đánh giá cao: từ cựu tổng thống Bill Cliton đến tổng thống đương nhiệm Donal Trump đều dành những lời nhận xét có cánh cho hệ thống trường này. 

  • Dự án đầu tiên đã tiến hành làm lễ trao trả tiền đầu tư EB-5: Vào tháng 7 vừa rồi, những nhà đầu tư EB-5 cho dự án Phase 1 trường Cooper (2012) đã tham dự buổi hoàn vốn EB-5, và số tiền họ được nhận là $505,000 USD, tức là sau 5 năm và hoàn vốn, các nhà đầu tư EB-5 sẽ được nhận lại một khoảng lời là $5,000 USD. Khoản lời này chỉ duy nhất do dự án Charter School, Florida mà các dự án EB-5 khác chưa từng có.

  • Luôn có học sinh xếp hàng dài đăng kí chờ mở trường: Hằng năm, số lượng học sinh trong dánh sách chờ mở trường lên đến hàng triệu em. Vậy nên việc xây dựng trường bán công là điều tất yếu đồng thời đơn vị xây dựng và huy động vốn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc này. Điều này đã trở thành một mô hình chuyên môn hóa. Xây trường – Huy động vốn EB-5 – Cấp thẻ xanh cho gia đình đương đơn – Hoàn vốn.

>> Xem thêm: Giữ nguyên điều kiện tham dự chương trình định cư Mỹ - EB5 đến hết 8/12/17