Giới thiệu

Maple Leaf Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp, nhằm đưa giải pháp di trú hiệu quả và kinh tế cho khách hàng Việt trên toàn thế giới trong lĩnh vực đầu tư - định cư Canada, Úc, Mỹ, Châu Âu. Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Di trú, Maple Leaf Vietnam có hai văn phòng hoạt động tại Việt Nam, trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội.

Vì sao chọn chúng tôi?

  • Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp đến từ nhiều Công ty luật Di trú uy tín tại Canada cùng đội ngũ Chuyên viên tại Việt Nam thông thạo hai ngoại ngữ Anh - Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu về Di trú Canada - Mỹ để giúp khách hàng tránh các rủi ro về nhầm lẫn, sai phạm, hao tổn tiền bạc và tiết kiệm thời gian.
  • Đề xuất giải pháp định cư chính xác, nhanh chóng và hiệu quả, dựa trên từng hồ sơ thực tế.

Tầm nhìn

Luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư, Maple Leaf Vietnam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giải pháp đầu tư định cư Canada và Mỹ cho khách hàng Việt trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Là người bạn đồng hành cùng khách hàng thực hiện ước mơ di trú, Maple Leaf Vietnam luôn tìm kiếm và nghiên cứu những giải pháp định cư hiệu quả, và kinh tế nhất, để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng cá nhân.

Nguyên tắc làm việc

Đánh giá dựa trên từng hồ sơ thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giá trị cốt lõi của chúng tôi dựa trên sự minh bạch và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tin rằng chi phí luôn song hành với chất lượng, quy trình rõ ràng chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những luật sư và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Di trú Canada - Mỹ - Úc - Châu Âu tại các chi nhánh như: Toronto, Prince Edward Island, Nova Scotia, New Brunswick và Việt Nam.

Các chuyên gia của chúng tôi thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực của từng cá nhân. Chúng Tôi có thẩm quyền như nhau trong việc xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục tòa án tại Canada.

Ban chuyên gia

JOHN PHẠM

JOHN PHẠM

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

TRACY PHẠM

TRACY PHẠM

TỔNG GIÁM ĐỐC

NICOLAS LAURIN

NICOLAS LAURIN

LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

LOUIS LEBLANC

LOUIS LEBLANC

PHÓ CHỦ TỊCH NATIONAL BANK

JULIEN SAINT-GEORGES

JULIEN SAINT-GEORGES

LUẬT SƯ DI TRÚ CANADA

MATTHEW T. GALATI

MATTHEW T. GALATI

LUẬT SƯ DI TRÚ MỸ

BART SUCHOMSKI

BART SUCHOMSKI

PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM VÙNG