Hội thảo

hoi-thao-an-cu-canada-danh-cho-khach-hang-than-thiet-cua-maple-leaf-vietnam

HỘI THẢO AN CƯ CANADA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA MAPLE LEAF VIETNAM

Ngày 07/09/2019, Maple Leaf Vietnam xin được trân trọng tổ chức buổi hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin dành cho quý khách hàng của Maple Leaf Vietnam đang chuẩn bị tới định cư tại Canada.

hoi-thao-dau-tu---dinh-cu-uc-dang-sap-tien-gan

HỘI THẢO ĐẦU TƯ - ĐỊNH CƯ ÚC ĐANG SẮP TIẾN GẦN

Ngày 17/08/2019, Maple Leaf Vietnam xin trân trọng tổ chức buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư - di trú Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân đang có ý định đầu tư định cư tại Úc gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm.

hoi-thao-dinh-cu-uc-danh-cho-doanh-nhan-thanh-dat

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC DÀNH CHO DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Ngày 17/08/2019, Maple Leaf Vietnam tổ chức buổi hội thảo về chương trình đầu tư bất động sản và cơ hội định cư Úc dài hạn cho cả gia đình. 

THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI VÀ CƠ ĐỊNH CƯ ÚC DÀI HẠN CHO CẢ GIA ĐÌNH !!!

ket-thuc-tot-dep-chuoi-chuong-trinh-ngay-hoi-dinh-cu-tai-ha-noi-quang-ninh

Kết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình Ngày hội Định cư tại Hà Nội - Quảng Ninh

Maple Leaf VN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tham gia của các khách hàng thân thiết và quý anh/chị gần xa, đã góp phần to lớn vào thành công của Buổi Hội Thảo “NGÀY HỘI ĐỊNH CƯ ", được tổ chức vào chủ nhật vừa qua ngày 25-26/05/2019 tại FLC Hạ Long và Pullman Hà Nội. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn quý anh/chị đã dành thời gian quí báu cuối tuần để tham dự và tìm hiểu về chương trình.

ngay-hoi-dinh-cu-quoc-te---da-gan-den-ngay-dien-ra

“Ngày Hội Định Cư Quốc Tế" - đã gần đến ngày diễn ra !!!

Gần 200 gia đình, tính đến thời điểm này khi ban tổ chức đóng cổng đăng ký cuối ngày 25/5, đã đăng ký tham dự buổi “Ngày Hội Định Cư Quốc Tế - Đầu tư tại Canada, Úc, Mỹ, và Châu Âu” tại Quảng Ninh & Hà Nội ngày 25-26/5 sắp tới.

ngay-hoi-dinh-cu-quoc-te---dau-tu-dinh-cu-tai-my-uc-canada-va-chau-au

NGÀY HỘI ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ, ÚC, CANADA VÀ CHÂU ÂU

Đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ và trao đổi kế hoạch định cư của gia đình với các luật sư di trú nổi tiếng đến từ các cường quốc khác nhau như Mỹ, Canada, Úc, Bulgaria