Tin định cư Châu Âu

dinh-cu-malta-cho-4-the-he-va-huong-nen-giao-duc-chuan-anh

ĐỊNH CƯ MALTA CHO 4 THẾ HỆ VÀ HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC CHUẨN ANH

Malta, được mệnh danh là thung lũng Silicon của châu Âu, với điều kiện khí hậu thuận lợi, cùng chính sách đầu tư nhiều ưu đãi, đang dần trở thành thiên đường đầu tư mới đối với các doanh nhân và nhà đầu tư

tai-sao-nen-ghe-tham-thanh-pho-sofia-bulgaria

Tại sao nên ghé thăm thành phố Sofia, Bulgaria ?

Sofia được chọn làm thủ đô của quốc gia Bulgaria vào năm 1879. Tuy nhiên, người ta tin rằng từ năm 7000 trước Công Nguyên, thành phố này đã bắt đầu có cư dân sinh sống. Nhà thờ St.Alexander Nevsky được đặt tên theo một vị Hoàng tử Nga. 

chuong-trinh-dinh-cu-khong-cu-tru-chau-au-van-mo-cua-va-don-nhan-nha-dau-tu

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ KHÔNG CƯ TRÚ CHÂU ÂU VẪN MỞ CỬA VÀ ĐÓN NHẬN NHÀ ĐẦU TƯ

Dập tan tin đồn tháo bỏ chương trình nhập tịch nhanh ở Châu Âu.

Ủy ban Chính sách dành cho người Bulgaria ở nước ngoài đã họp vào ngày 30 tháng 1 để thông báo sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, do một nhóm làm việc tại Bộ Tư pháp đề xuất.

dau-tu-bat-dong-san-bulgaria-nhan-ngay-quoc-tich-va-so-huu-can-ho-cao-cap-tai-chau-au

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BULGARIA: NHẬN NGAY QUỐC TỊCH VÀ SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI CHÂU ÂU

Thị trường bất động sản của Bulgaria có lãi suất thấp và nền kinh tế mạnh. Nhu cầu về bất động sản tại các thành phố lớn tiếp tục tăng và nguồn cung ngày càng bị hạn chế bởi mức độ xây dựng mới thấp.

Chỉ số giá nhà trên toàn quốc tăng 7,51% (điều chỉnh lạm phát 4,22%) trong năm tính đến quý 2 năm 2018, theo Viện Thống kê Quốc gia (NSI). Trong quý gần nhất, giá nhà tăng 2,8% (điều chỉnh lạm phát 2%) trong quý 2/2018.

dinh-cu-bulgaria-canh-cua-den-voi-chau-au

ĐỊNH CƯ BULGARIA- CÁNH CỬA ĐẾN VỚI CHÂU ÂU

Đầu tư định cư Bulgaria - một cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư thông minh 
Đầu tư bất động sản cam kết đem lại lợi nhuận và sở hữu được hộ chiếu Châu Âu. 3️⃣trong 1️⃣, bạn không phải suy nghĩ, không phải chừng chừ, không phải âu lo. Hãy chọn ngay Bulgaria - Con đường nhập tịch Châu Âu cùng cả gia đình thật dễ dàng.

 

dinh-cu-chau-au---hinh-thuc-dau-tu-dinh-cu-nhanh-nhat-danh-cho-nguoi-viet

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU - HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NHANH NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Bên cạnh rất nhiều sự lựa chọn đi định cư Úc, Mỹ hoặc Canada thì cũng có nhiều người Việt chọn con đường định cư Châu Âu, một nơi thanh bình và phong cảnh xinh đẹp. Họ đã tìm thấy cuộc sống bình yên ở nơi không ngờ đến nhất đó chính là Bulgaria.Bulgaria nằm ở khu vực Đông Nam Châu Âu, khí hậu tại Bulgaria khá ôn hoà, mùa đông lạnh và ẩm, mùa hè khô nóng. Khi nhắc đến Bulgaria người ta sẽ nghĩ ngay đến “ Thung lũng hoa hồng “ và “ biển Đen “. Cuộc sống ở Bulgaria rất đẹp và bình yên .

Cókhoảng 1.200 người Việt đang sinh sống tại Bulgaria, người Việt ở Bulgaria đa phần tập trung tại các thành phố lớn như Sofia, Varna, Pleven. Số còn lại du học tại các trường cao đẳng, đại học ở Bulgaria.