Tin tức

han-chot-dang-ky-quota-62018-chuong-trinh-dinh-cu-new-brunswick

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ QUOTA 6/2018 CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Thời gian qua chương trình định cư tỉnh bang New Brunswick đã và đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ Quý Anh/Chị có nhu cầu định cư và nhận thẻ thường trú nhân (PR) của Canada.

thu-tuc-lam-the-xanh-tai-my-qua-chuong-trinh-eb-5

Thủ tục làm thẻ xanh tại Mỹ qua chương trình EB-5

Sau 2 năm nhận thẻ xanh có điều kiện, các thường trú nhân sẽ nộp đơn I-829 xin gỡ bỏ điều kiện thẻ xanh. Nộp đơn I-829 cho USCIS trong 90 ngày trước ngày tròn 2 năm khi nhận được thường trú nhân có điều kiện. Đơn này chứng minh bạn đã đáp ứng được tất cả các điều kiện của chương trình cấp thẻ xanh visa EB-5.

lang-nghe-chia-se-chuyen-di-khao-sat-tinh-bang-new-brunswick-tu-khach-hang-cua-maple-leaf-vietnam

Lắng nghe chia sẻ chuyến đi khảo sát tỉnh bang New Brunswick từ khách hàng của Maple Leaf Vietnam

Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về chuyến đi khảo sát tỉnh bang New Brunswick của anh Lê Tuyên - khách hàng làm hồ sơ ở Maple Leaf Vietnam đến các anh chị đang theo dõi Buổi hội thảo trực tuyến 3/5/2018 và nhận được sự quan tâm và đón nhận từ mọi người.

buoi-hoi-thao-truc-tuyen-352018-da-dien-ra-thanh-cong-tot-dep

Buổi Hội thảo trực tuyến 3/5/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Maple Leaf Vietnam hy vọng buổi hội thảo trực tuyến đã hỗ trợ các anh chị doanh nhân hiểu thêm về con đường định cư New Brunswick

gap-go-luat-su-di-tru-canada-trong-thang-5-nay

Gặp gỡ luật sư di trú Canada trong tháng 5 này

Gặp gỡ luật sư di trú đại diện công ty luật hàng đầu Canada, tìm hiểu về các chương trình định cư hiệu quả và đang được các anh chị doanh nhân quan tâm nhất hiện nay. 

du-an-truong-ban-cong-charter-school-mot-trong-nhung-du-an-eb-5-thanh-cong-nhat-hien-nay

Dự án trường bán công Charter School – Một trong những dự án EB-5 thành công nhất hiện nay

Không yêu cầu về tuổi tác, trình độ học vấn, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ ngoại ngữ. Người nộp đơn và những thành viên trong gia đình hiện tại của mình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) sẽ được cấp thẻ xanh và có thể lựa chọn định cư ở bất cứ đâu trên Hoa Kỳ