British Columbia

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

GIỚI THIỆU CHUNG 

 • BC là nơi có khí hậu ôn hòa nhất Canada và bình chọn là thiên nhiên đẹp nhất:
  • Là tỉnh có điều kiện tự nhiên đẹp nhất của Canada nằm ở cực Tây nên BC ảnh hưởng của khí hậu Thái Bình Dương. 4 Thành Phố chính Vancouver, Victoria, Abbotsford và Kelowna có khí hậu ôn hòa với cái ấm dễ chịu, mùa hè khô ráo, mùa đông, mùa thu và mùa xuân ẩm ướt. Trời hiếm khi rơi tuyết và nếu trời đổ tuyết thì cũng không kéo dài.
 • Vancouver, BC luôn được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Châu Mỹ và luôn nằm trong Top 5 thế giới!

LỢI ÍCH

THỤ LÝ NHANH

Dưới 1 năm là đã có thể sang được BC

DOANH NGHIỆP CANADA

Sở hữu doanh nghiệp tiềm năng của riêng mình trên môi trường quốc tế

THỜI HẠN CHỜ THẺ XANH NGẮN

Nhanh hơn chương trình BC thường tới tận 6 tháng

house.png (13 KB)

MÔI TRƯỜNG SINH SỐNG SỐ 1 CANADA

BC được bình chọn là nơi mà người Canada thích được sinh sống nhất

ĐIỀU KIỆN

Image

Tài sản ròng tối thiểu

$300,000 CAD (Trong đó có 200,000 CAD là tiền mặt)

Image

Kinh nghiệm

Quản lý hoặc chủ doanh nghiệp 3 năm trong vòng 5 năm

Image

Độ tuổi

Dưới 65 tuổi

Image

Đầu tư mở doanh nghiệp

Tối thiểu $100,000 CAD

Image

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp cấp 3

language.png (26 KB)

IELTS

 Nghe: 4.5, Đọc: 3.0, Viết: 4.0, Nói: 4.0 

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

 

 •  
  1
  2 Tháng

  Khởi động hồ sơ

  - Đi khảo sát

 •  
  2
  6 tuần

  Nộp EOI

 •  
  3
  4 Tháng

  Nhận thư ITA

 •  
  4
  3 Tháng

  Nộp bộ hồ sơ hoàn chỉnh

  - Phỏng vấn

  - Ký PA

 •  
  5
  12 Tháng

  Work Permit

  - Mở công ty

 •  
  6
  12 Tháng

  Nộp Final Report

  - Nhận thư đề cử

   
 •  
  7
   

  Thẻ thường trú nhân

   

CUỘC SỐNG TẠI BRITISH COLUMBIA

 

GIÁO DỤC

Nền giáo dục và bằng cấp đẳng cấp quốc tế cho con cái bạn: Tại BC có 3 trường đại học nổi tiếng thế giới được sinh viên khao khát là Bristish Columbia (UBC), Simon Fraser (SFU) và Thompson Rivers (TRU) đã sản sinh ra 7 giải Nobel, 3 cựu sinh viên là thủ tướng Canada, và vô vàn thành tựu đáng chú ý khác. Nếu quan tâm đến học nghề thì các trường cao đẳng tại BC đào tạo đa dạng các ngành nghề dễ xin việc, và đều có chương trình học thực tập hưởng lương Co-op giúp tiết kiệm chi phí và chuyển tiếp vào đại học dễ dàng hơn.

Y TẾ

Do việc điều hành thuộc tỉnh bang cho nên đi vào chi tiết thì hệ thống bảo hiểm y tế mỗi tỉnh bang có khác biệt đôi chút, nhưng nói chung đều bảo đảm nhu cầu được săn sóc sức khỏe của dân chúng, nghĩa là được bác sĩ khám bệnh và chữa trị trong bệnh viện miễn phí, bất kể giàu nghèo, bất kể có việc làm hay không. Chương trình bảo hiểm y tế của B.C. gọi là Medical Services Plan (MSP). Mỗi người được cấp một thẻ CareCard trên đó có số Personal Health Number (PHN). Dân chúng phải đóng bảo hiểm phí hàng tháng, nhưng nếu lợi tức thấp thì được miễn. Hầu như chỉ là đóng tượng trưng. Dưới hệ thống này, công dân Canada được cung cấp các dịch vụ chăm sóc phòng ngừa bệnh tật, điều trị bệnh cơ bản cũng như chi trả viện phí, phẫu thuật nha khoa và các dịch vụ y tế khác. Với một số ít trường hợp ngoại lệ, toàn bộ công dân sẽ được bảo trợ về mặt y tế bất kể lịch sử bệnh tật, thu nhập cá nhân hay mức sống.

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH

Cơ hội kinh tế dồi dào và tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada (từ năm 2011 -> nay): Nền kinh tế BC tập trung ở các ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản, và quản lý doanh nghiệp; công nghiệp điện Ảnh phát triển cực thịnh đc xem là Hollywood ở phía Bắc. Toàn tỉnh có 206.051 công ty lớn tạo ra thị trường việc làm dồi dào giúp du học sinh dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Tuyển dụng lao động của BC dự kiến tăng 1,8% mỗi năm cho đến 2019 và tạo ra tổng cộng 450.000 việc làm mới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Cộng đồng người Việt ở BC rất đông và người Châu Á chiếm số đông của thành phố Vancouver. Nên việc hòa nhập vào BC sẽ rất thuận tiện cho những người nhập cư có ý định tới Canada. Vì được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, BC là nơi mà mọi người dân đều có thể thấy vui vẻ và hòa đồng với nhau. Kinh tế ổn định, thất nghiệp thấp, thiện nhiên hung vĩ, etc…chỉ là một trong số ít những lý do tại sao BC luôn được bầu chọn là tỉnh bang đáng sống nhất Canada và Vancouver là Top 5 Thành Phố đáng sống nhất thế giới.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000