Dự án KOSB

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

Knock-out Sports Bar là chuỗi nhà hàng – Bar thể thao đã và đang hoạt động rất hiệu quả ở Dallas, Texas, Mỹ

“ Hiện tại, những nhà hàng Knockout Sports Bar tại Texas có doanh thu trên 300.000 USD một tháng, dự kiến doanh thu trên 3,6 triệu USD một năm với mức lợi nhuận khoảng 15%. ”

ĐÔI NÉT VỀ KNOCK OUT – SPORT BAR RESTAURANT

Knock out Sport bar Restaurant xuất phát từ chuỗi nhà hàng In Fretta của Ông Angelo Park- người Hàn Quốc. 
Hiện nay, In Fretta đã có 3 nhà hàng đang hoạt động kinh doanh tốt với mức doanh số hàng năm là 1,2 triệu USD, trong đó 90% đến từ cánh gà (wings) và Pizza, 10% còn lại đến từ Beer, Rượu. Tuy nhiên, do chương trình L-1 rất khó cho nhà đầu tư chuyển sang thẻ xanh cũng như nhận thấy rằng tại Dallas không có nhiều điểm vui chơi giải trí, đa số người dân Dallas hay chọn những quán bar vừa uống rượu beer và vừa có thể xem các chương trình thể thao như bóng bầu dục, bóng đá, khúc côn cầu… Từ đó KNOCK OUT – SPORT BAR ra đời.
 

NHỮNG ĐIỂM TIÊU BIỂU VỀ KNOCK OUT- SPORT BAR:

♦ Phục vụ theo phong cách Sport Bar, khách đến ăn cánh gà, Pizza, Steak và uống Beer, Rượu, Cocktail để xem các kênh thể thao.

♦ Nhân viên phục vụ mặt Bikini với mức lương 4$/ giờ, tiền tip kiếm được từ 400- 1000$/ca.

♦ Số lượng nhân viên trên 20 người.

♦ Diện tích từ 600 – 1200 m2. Không bao gồm bãi đậu xe riêng.

♦ Món ăn được ưa chuộng nhất là Wings (cánh gà theo bí quyết của Hàn Quốc).

♦ Knock Out được cung cấp thực phẩm từ chuỗi nhà hàng In Fretta.

♦ Doanh thu từ Beer, Rượu là 80%. Thức ăn là 20%.

♦ Điểm nổi bật của vùng Dallas là ít khu giải trí nhưng tập trung rất nhiều nhà máy công nghiệp nặng, ô tô và dầu mỏ rất lớn. Người Dallas ăn nhiều và mập hơn những người Mỹ ở vùng khác.

♦ Thời gian mở 1 Knock Out mất 4-5 tháng kể từ khi ký hợp đồng thuê nhà. Mất 2-3 tháng để tìm địa điểm tốt và thương lượng giá cả thuê.

♦ Thời gian thuê địa điểm là 20 năm + 10 năm.

♦ Nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận mức lợi nhuận là 80%, Ông Angelo 20% cho đến khi nhà đầu tư nhận đủ 100% số tiền đã bỏ ra lấy thẻ xanh EB-5. Khi đó, nhà đầu tư chỉ còn nhận 20% lợi nhuận vĩnh viễn trong 30 năm.

♦ Ông Angelo và ê kíp sẽ quản lý nhà hàng cho nhà đầu tư, khi có visa, nhà đầu tư đến Mỹ có thể thuê người thân làm việc trong nhà hàng.

 

 

Untitled4.jpg (284 KB)
Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000