IRELAND - NHẬP QUỐC TỊCH DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI TIÊU CHUẨN “5 KHÔNG”

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

Ireland- Vùng đất đáng sống nhất thế giới

Cộng hòa Ireland tọa lạc phía Tây Bắc Châu Âu, là vị trí chiến lược án ngữ các đường biển và đường hàng không. 

Được mẹ thiên nhiên ưu ái,“hòn đảo lục bảo” này của châu Âu nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, khí hậu ôn đới hải dương cùng với đời sống cộng đồng lành mạnh. Trong những năm gần đây, Ireland liên tục được xếp trong top 5 những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Hơn thế nữa, Ireland còn dẫn đầu trong EU 5 năm liền về tốc độ tăng trưởng GDP. Hiếm có quốc gia nào trên thế giới có thể phát triển toàn diện nhưng lại giữ được sự cân bằng giữa đời sống của các cá nhân như Ireland.

Thủ đô của Ireland là Dublin. Đây được xem trung tâm kinh tế, chính trị của quốc gia cũng như là bộ mặt của Ireland, là nơi thu hút nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Đặc biệt, nhờ vào cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều công ty công nghệ hàng đầu như là Facebook, Google, Ebay, etc lựa chọn Dublin đặt trụ sở quốc tế. Từ đó, Dublin được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của châu Âu, “mảnh đất vàng” cho các dự án nghiên cứu công nghệ thông tin.

Sau khi Vương Quốc Anh rời khối Liên minh Châu Âu, Ireland là quốc gia duy nhất trong khối EU sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

LỢI ÍCH

language.png (26 KB)

Thời gian thụ lý nhanh (8-10 tháng)

 

 

Được quyền làm việc, sinh sống tại Anh mà không cần visa cư trú

Đầu tư an toàn, vì hồ sơ xét duyệt trước rồi chuyển tiền đầu tư sau

 

Có thể nhập tịch sau 5 năm

 

NHẬP QUỐC TỊCH DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI TIÊU CHUẨN “5 KHÔNG”

house.png (13 KB)

KHÔNG giới hạn độ tuổi.

 

KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm quản lý.

 

KHÔNG yêu cầu cao về thời gian lưu trú


language.png (26 KB)

 

KHÔNG yêu cầu về ngôn ngữ.

 

 

KHÔNG yêu cầu thi các bài kiểm tra nhập tịch.

ĐIỀU KIỆN

Image

Tổng tài sản

Trên 2 triệu EURO

Image

Độ tuổi

Đương đơn cùng vợ/chồng và con dưới 24 tuổi

group.png (13 KB)

Không có tiền án tiền sự

Image

Đầu tư ít nhất 1 triệu EURO và không sử dụng các nguồn tiền mượn nợ

 

 

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

 

 •  
  1
   

  Ký kết hợp đồng

 •  
  2
  2 Tháng

  Chuẩn bị hồ sơ và nộp lên INIS

 •  
  3
  6-8 Tháng

  Nhận được thư chấp thuận

 •  
  4
   

  Thực hiện đầu tư

 •  
  5
   

  INIS cấp Visa tạm thời

 •  
  6
   

  Đến Ireland nhận Stamp 4

 •  
  7
   

  Nhận Thẻ cư trú 

   

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

 

A. Đầu tư vào các Quỹ:

Đóng góp ít nhất 1.000.000 EUR vào một quỹ đầu tư được chính phủ phê duyệt, và số tiền này cũng cần được duy trì trong 3 năm.

 

B. Quyên góp vào dự án từ thiện được chính phủ Ireland cấp phép: 

Đóng góp 400.000 EUR vào dự án từ thiện. Là một sự lựa chọn đơn giản vì khi khoản tiền tài trợ được thực hiện thì khách không còn lo lắng về nghĩa vụ tài chính nào nữa.

 

 

 

 

giáo dục

  • Giáo dục là quyền cơ bản theo hiến pháp Ireland. Chính vì thế, Ireland là một trong những nước có tỷ lệ trình độ học vấn cao nhất thế giới.
  • Học phí chương trình đào tạo đa phần là nhà nước chi trả. Ngoài ra, chính phủ Ireland cũng ban hành chính sách trợ cấp quần áo, giày dép cho trẻ em trong trường học. Với một số trường hợp nhất định, trẻ em định cư Ireland còn nhận được một số khoản phúc lợi xã hội. 
  • Ireland nằm ở trung tâm châu Âu với hơn 1.000 trụ sở công ty đa quốc gia. Cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục Ireland sẽ mở rộng cánh cửa sự nghiệp của con em các hộ gia đình tại các tập đoàn lớn nhất thế giới.

y tế

  • Ireland có hệ thống thiết bị y tế hiện đại bậc nhất thế giới. Tổng số USD đầu tư của các viện nghiên cứu vào y khoa Ireland hiện còn cao hơn tổng đầu tư vào Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc.
  • Công dân sở hữu thẻ y tế sẽ được hưởng dịch vụ bác sĩ gia đình miễn phí cùng với các dịch vụ ngoại trú ở các bệnh viện công. Bên cạnh đó còn bao gồm các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc trẻ em và trợ cấp tiền mặt cho phụ nữ mang thai.

   

KINH TẾ

  • 45% GDP của Ireland trong những năm gần đây đến từ xuất khẩu ròng. Thành tựu kinh tế này giúp Ireland trở thành quốc gia xuất khẩu lớn thứ 29 trên thế giới.
  • Các ngành xuất khẩu chính bao gồm: xuất khẩu phần mềm, công nghiệp thực phẩm, thiết bị y tế và dược phẩm sinh học. Trong đó, các đối tác thương mại xuất khẩu chính là Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh và Bỉ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

  • Khác với các nước Bắc Âu, khí hậu ở đây vô cùng dễ chịu và ôn hòa. Điều này cũng là một thế mạnh giúp nền nông nghiệp chăn nuôi dễ dàng hơn bao giờ hết. 
  • Ireland là một trong số những quốc gia hiếm hoi có mọi yếu tố từ chất lượng cuộc sống cao, tỷ lệ tội phạm thấp và chỉ số phát triển con người vượt bậc. Chính vì thế, quốc đảo xinh đẹp này luôn nằm trong top 5 quốc gia đáng sống nhất.
 
Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000