ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS

"St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis, là một quốc gia gồm hai hòn đảo thuộc vùng Caribbean. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, Saint Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean."

LỢI ÍCH

diploma.png (2 KB)

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, trong vòng

3-4 tháng

care.png (4 KB)

Chi phí đầu tư thấp (với hình thức đóng góp cho chính phủ)

 

moving.png (3 KB)

Quyền công dân được cấp cho 4 thế hệ bao gồm: con cái phụ thuộc dưới 31 tuổi và bố mẹ, ông bà của đương đơn/vợ chồng đương đơn; anh/chị em của đương đơn hoặc vợ/chồng đương đơn còn độc thân từ 18-30 tuổi;

 

shield.png (4 KB)

Miễn thị thực đến hơn 157 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong v.v...

 

law.png (3 KB)
  1. Cho phép giữ song tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu, miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế thừa kế, thuế tài sản ....
check.png (8 KB)

Quy trình đăng ký được bảo mật và không cần phải sang Kitts & Nevis

 

NHẬP QUỐC TỊCH DỄ DÀNG VỚI TIÊU CHUẨN 
“2 KHÔNG”

house.png (13 KB)Không yêu cầu chứng minh tài sản

 

language.png (26 KB)Không yêu cầu hay ràng buộc thời gian sinh sống trước và sau khi cấp quốc tịch

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

saint-kitts-and-nevis-flag-is-depicted-on-a-sports-WKQPV3D.jpg (12.74 MB)
Đầu tư vào Quỹ Tăng trưởng bền vững của chính phủ (SFG) từ $150,000 USD;

 
basseterre-st-kitts-and-nevis-5TNBZJX.jpg (12.79 MB)
Đầu tư từ $200,000 USD (được phép bán lại sau 7 năm) hoặc $400,000 USD (được phép bán lại sau 5 năm) vào dự án BĐS được chính phủ cấp phép

 

cuộc sỐng tại 
Saint Kitts và Nevis

 

giáo dục

  • Chương trình giáo dục miễn phí đến hết bậc trung học.

y tế

  • Chăm sóc y tế ở St. Kitts & Nevis bị giới hạn, nhưng vẫn rất thỏa đáng. Có ba bệnh viện ở đảo St. Kitts và một bệnh viện ở đảo Nevis. Có nhiều phòng khám trên cả hai hòn đảo. Đối với những người bị bệnh nặng hoặc thương tích, bạn sẽ được đưa đến Hoa Kỳ hoặc một hòn đảo khác để điều trị.

  • Bạn có thể mua bảo hiểm y tế trên đảo, nhưng hầu hết những người nước ngoài sống ở đây trong một mùa hoặc một thời gian ngắn hạn, họ thích mua bảo hiểm du lịch đã bao gồm bảo hiểm y tế. Hãy chắc chắn rằng bảo hiểm du lịch của bạn cũng bao gồm điều khoản Vận chuyển cấp cứu.

HỆ THỐNG THUẾ

  • St. Kitts & Nevis được xem là một thiên đường thuế hấp dẫn đối với nhiều cá nhân và tập đoàn. Ở đảo quốc này, không có thuế tài sản ròng, thuế doanh thu và thuế bất động sản. Vẫn có thuế thu nhập doanh nghiệp và chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp nội địa làm ăn với các cư dân trên đảo. Thuế thu nhập doanh nghiệp ở mức 35%.

Ngoài các loại thuế trên, còn có các loại thuế khác bao gồm thuế tài sản, thuế khấu trừ tại nguồn và thuế nhập khẩu.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

  • Cảnh quan của đảo là nhiệt đới, với những bãi biển và núi lửa. Khí hậu là khí hậu nhiệt đới, với trung bình trong những tháng lạnh là 25°C và 28°C trung bình và tháng ấm hơn. Đây là khí hậu dành cho những người muốn thư giãn bên bãi biển, đi thuyền buồm, đi bộ đường dài hoặc tham dự các lễ hội ngoài trời thú vị.
  • Du lịch sinh thái và đi bộ đường dài là điểm đặc trưng ở đất nước này, vì được cảnh quan cũng như khí hậu ưu ái nên đi du lịch giữa các đảo, dành thời gian hoạt động ngoài trời thường được diễn ra tại dây.
Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000