Các đơn vị tham gia hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5

Đầu tư EB-5 là một quy trình phức tạp và cần vài năm để thực hiện, việc lựa chọn các chuyên gia sẽ giúp hồ sơ của các nhà đầu tư được thực hiện thuận lợi và thành công. Các đơn vị đồng hành cùng các nhà đầu tư bao gồm:

ĐỊNH CƯ MỸ (1).png (999 KB)

  1. Đơn vị tư vấn EB-5:

Cố vấn EB-5 có thể đóng vai trò là người hỗ trợ cho hành trình EB-5 của bạn bằng cách xem xét các nhà cung cấp dịch vụ như luật sư, trung tâm vùng, tham gia vào quá trình thẩm định về các dự án, kết hợp với luật sư chuẩn bị hồ sơ chứng minh nguồn tiền và làm việc riêng với bạn để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. 

Với tư cách là cố vấn trực tiếp cho hơn một trăm khách hàng và kinh nghiệm quản lý gần 500 nhà đầu tư EB-5 bao gồm tất cả các giai đoạn, Maple Leaf Vietnam tương tác với các Trung tâm Vùng, Đơn vị phát triển dự án, luật sư di trú EB-5 hàng ngày. Maple Leaf Vietnam liên tục tiến hành thẩm định các dự án và đội ngũ luôn nhận thức được những thay đổi trong các chính sách và quy định EB-5. 

Là một phần trong các dịch vụ của mình, chúng tôi đưa ra các khuyến nghị cho các nhà đầu tư về những ưu và nhược điểm của từng dự án. Kết nối các khách hàng làm việc trực tiếp với luật sư di trú, trung tâm vùng và đơn vị chủ dự án trong danh sách các đối tác của mình nhằm đảm bảo đơn xin EB-5 được USCIS chấp thuận một cách thuận lợi, nhanh chóng. 

  1. Luật sư Di trú:

Luật sư di trú của bạn sẽ hỗ trợ lập kế hoạch nhập cư; xây dựng chiến lược nguồn vốn và giúp biên soạn các tài liệu liên quan; và đảm bảo rằng bạn vẫn tuân thủ các quy định về nhập cư. Luật sư di trú của bạn sẽ làm việc với bạn trong suốt quá trình, bắt đầu với đơn I-526 và kết thúc với đơn xin nhập quốc tịch của bạn. Vì quy trình EB-5 bao gồm nhiều bước đan xen nhau, nên điều quan trọng là bạn phải chọn một luật sư có kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về sự phức tạp của luật EB-5.

  1. Trung tâm Vùng và đơn vị chủ đầu tư:

Trung tâm Vùng quản lý khoản đầu tư của bạn trong suốt quá trình EB-5. Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng Trung tâm Vùng bằng cách đặt các câu hỏi chuyên sâu về các dự án tiềm năng và hồ sơ theo dõi của Trung tâm Vùng, đồng thời xác thực thông tin với cố vấn và luật sư của chúng tôi. Với tư cách là cố vấn EB-5 của bạn, Maple Leaf Vietnam có thể phân tích và so sánh các Trung tâm Vùng và các dự án được tài trợ của họ để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mục tiêu nhập cư và đầu tư của mình

Bất kể con đường bạn định thực hiện để có được thị thực EB-5, Maple Leaf Vietnam có thể tập hợp một nhóm các chuyên gia phù hợp để hỗ trợ từng trường hợp nhà đầu tư.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010