Tin định cư Mỹ

uscis-ban-hanh-huong-dan-chinh-sach-nhap-cu-ap-dung-cho-cac-thanh-vien-thuoc-dang-toan-tri

Uscis Ban Hành Hướng Dẫn Chính Sách Nhập Cư Áp Dụng Cho Các Thành Viên Thuộc Đảng Toàn Trị

Trong những ngày vừa qua, thông tin cập nhật về Chính sách nhập cư Hoa Kỳ đối với các Thành viên thuộc Đảng Toàn Trị đang gây xôn xao dư luận. Cụ thể vào ngày 02/10, USCIS đã có hướng dẫn Chính sách nhập cư đối với người nước ngoài có tư cách thành viên hoặc liên kết với Đảng Cộng Sản hoặc bất kỳ đảng độc tài nào khác. Hướng dẫn này chỉ ra cụ thể những trường hợp sẽ bị hạn chế và được ngoại lệ đối với các Chính sách nhập cư của Mỹ.

cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-chuong-trinh-eb-5

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Chương Trình Eb-5

Những diễn biến của Dịch Covid 19 từ đầu năm 2020 đã có những ảnh hưởng đáng kể đến tình hình di trú của các Chương trình đầu tư định cư nói chung và Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5 nói riêng. Nhiều thay đổi đã được ban hành từ Chính quyền tổng thống Donald Trump để hạn chế cấp thị thực cho lao động ngước ngoài nhằm đảm bảo đáp ứng đủ công ăn việc làm cho công dân Mỹ.

nhung-thay-doi-moi-trong-luat-di-tru-cua-my-trong-thoi-gian-toi

Những Thay Đổi Mới Trong Luật Di Trú Của Mỹ Trong Thời Gian Tới

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra những công bố mới xoay quanh dự luật cải cách các quy định về di dân, thay đổi hệ thống di trú mới. Mapleleaf VietNam xin tổng hợp một số thông tin sau như sau:

bat-dong-san-my-bien-dong-nhu-the-nao-trong-mua-covid

Bất Động Sản Mỹ Biến Động Như Thế Nào Trong Mùa Covid?

Hiện nay, trên thế giới vẫn đang còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đấu tranh chống lại đại dịch Covid. Và Mỹ cũng là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng không hề nhỏ trong mùa dịch này. Thế nhưng, bất động sản, một ngành kinh doanh không còn mới lại trở thành tâm điểm ở quốc gia này.

huong-nen-giao-duc-chat-luong-cao-tai-grenada

Hưởng Nền Giáo Dục Chất Lượng Cao Tại Grenada

Bên cạnh các quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục như Mỹ, Úc, Anh, Canada thì Grenada cũng là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực y khoa.

trung-tam-vung-canam-hoan-von-175-ty-usd-cho-3500-nha-dau-tu-eb-5

Trung Tâm Vùng CanAm Hoàn Vốn 1,75 tỷ USD Cho 3.500 Nhà Đầu Tư EB-5

Tính đến tháng 8/2020, Trung tâm Vùng CanAm đã thực hiện hoàn trả khoản vay 1,75 tỷ USD của 45 dự án EB-5 cho 3.500 nhà đầu tư, trong đó có 350 triệu USD của dự án All Aboard Florida - khoản hoàn vốn lớn nhất trong lịch sử chương trình EB-5.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000