Tin định cư Mỹ

du-an-eb-5-escaya-cung-nha-dau-tu-voi-du-an-cota-vera-da-chinh-thuc-ban-het-100

Dự Án EB-5 Escaya Cùng Nhà Đầu Tư Với Dự Án Cota Vera Đã Chính Thức Bán hết 100%

Dự án EB-5 của Tập đoàn HomeFed – The Village of Escaya (Khu đô thị Escaya) đã chính thức được bán hết 100% tính đến ngày 27/12/2020

tiep-can-nen-giao-duc-my-khi-nao-la-tot-nhat

TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC MỸ KHI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Hệ thống giáo dục của Mỹ là một trong những điểm nổi trội thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới. Trong các quốc gia khác chỉ cung cấp được một số lĩnh vực xuất sắc nhất định, thì tại Mỹ chất lượng giáo dục đều tốt đồng đều ở mọi lĩnh vực, cấp học. Điều này không thể bàn cãi khi nhìn vào những thành tựu nước Mỹ đạt được. Hãy cùng nhìn xuống những thông tin bên dưới để xác định “Tiếp cận nền giáo dục Mỹ khi nào là tốt nhất”.

top-5-nganh-hoc-duoc-ua-chuong-va-nhieu-co-hoi-tai-my

TOP 5 NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ NHIỀU CƠ HỘI TẠI MỸ

Trước khi lựa chọn vào đại học hoặc du học nước ngoài, chắc hẳn các sinh viên cũng đã có những định hướng ngày nghề của riêng mình. Tuy nhiên, liệu các bậc phụ huynh và sinh viên có thực sự biết ngành học nào sẽ tốt cho tương lai hoặc có cơ hội định cư lại nước ngoài.

con-duong-dinh-cu-sau-tot-nghiep-an-toan-tai-my

CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP AN TOÀN TẠI MỸ

Chất lượng Giáo dục cao, Ngành học đa dạng và nhiều cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí là những điểm vượt trội luôn thu hút được Du học sinh quốc tế đến với Mỹ, sinh viên Việt Nam cũng không ngoại lệ.

he-thong-giao-duc-tai-my-va-nhung-dieu-top-cua-the-gioi

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU TOP CỦA THẾ GIỚI

Nền giáo dục tuyệt vời và chất lượng cao là một trong những chủ đề nổi bật mà khi nhắc về Mỹ thì người ta dễ dàng nghĩ đến. Các Chứng nhận và Bằng cấp từ Mỹ có giá trị cao và được công nhận, sử dụng trên toàn Thế giới. Sự đa dạng về phân hiệu, chuyên ngành và chương trình giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục của Mỹ cũng là sức hút lớn của Du học sinh Thế giới nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, hầu hết các Nhà tuyển dụng trên Thế giới cũng có đánh giá chung khá tốt về tư duy và trình độ của những ứng viên từng có thời gian học tập và tốt nghiệp từ Mỹ. 

Do đó, thật không quá lời khi nói, Du học Mỹ là niềm mơ ước của hầu hết sinh viên trên toàn Thế giới. Để tìm hiểu rõ hơn, mọi người hãy cùng Maple Leaf phân tích nhé!

thi-truong-di-tru-my-se-thay-doi-ra-sao-neu-chinh-quyen-joe-biden-duoc-thiet-lap

THỊ TRƯỜNG DI TRÚ MỸ SẼ THAY ĐỔI RA SAO NẾU CHÍNH QUYỀN JOE BIDEN ĐƯỢC THIẾT LẬP

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các thông tin và số liệu về Cuộc tranh cử Tổng thống thứ 46 của Mỹ đã dần đi vào hồi kết với những lợi thế nghiêng về Đại diện của Đảng Dân Chủ - Joe Biden.

Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong các Chính sách của Mỹ về Kinh tế, Y tế, Giáo dục, Xã hội,… Và điều được người dân toàn Thế giới nói chung và người Mỹ nói riêng quan tâm hơn cả là Chính sách nhập cư vào Mỹ.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000