Tin định cư Mỹ

my-co-ke-hoach-tiem-vaccine-cho-tre-duoi-12-tuoi-vao-truoc-nam-hoc-moi

Mỹ Có Kế Hoạch Tiêm Vaccine Cho Trẻ Dưới 12 Tuổi Vào Trước Năm Học Mới

Ngày 22/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết đang có kế hoạch mở rộng đối tượng tiêm chủng, theo đó nước này cân nhắc đưa trẻ dưới 12 tuổi vào diện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào trước cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới. 

hieu-dung-ve-chuong-trinh-doanh-nhan-quoc-te-cua-my-ier---the-international-entrepreneur-parole-rule

HIỂU ĐÚNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN QUỐC TẾ CỦA MỸ (IER - THE INTERNATIONAL ENTREPRENEUR PAROLE RULE)

Trong những ngày qua, thông tin về Chương trình Doanh nhân Quốc tế (IER) của Mỹ đang được đưa tin khá nhiều. Chia sẻ với Maple Leaf, Luật sư di trú Mark Davies (Chủ tịch toàn cầu Hãng Luật Davies and Associates) bày tỏ quan ngại vì những thông tin được giới thiệu quá hào nhoáng có thể khiến những Nhà đầu tư cả tin gặp phải nhiều khó khăn và vướng mắc sau này.  Maple Leaf Vietnam sẽ giúp các Anh chị có thông tin cụ thể và khách quan hơn về Chương trình này nhé!

co-hoi-moi-cho-nha-dau-tu-eb5-voi-muc-500000-usd

CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB5 VỚI MỨC 500,000 USD?

Hình thức EB5 trực tiếp cho phép Nhà đầu tư hoạt động độc lập và kiểm soát được khoản vốn của mình. Cùng với những cập nhật mới từ Sở di trú vừa qua, Nhà đầu tư có thể thực hiện Hồ sơ EB5 cho cả Gia đinh mình thông qua diện đầu tư trực tiếp này với mức đầu tư hấp dẫn:

hieu-dung-ve-nhung-cap-nhat-cua-chuong-trinh-eb5

HIỂU ĐÚNG VỀ NHỮNG CẬP NHẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB5

Với những phán quyết từ Tòa bán Bắc California - Hoa Kỳ, Quy tắc cuối cùng về hiện đại hóa chương trình nhập cư EB5 trong việc tăng mức đầu tư lên 900.000 USD  chính thức được bãi bỏ. 

the-xanh-cho-nha-dau-tu-nhap-cu

THẺ XANH CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬP CƯ

Luật nhập cư của Mỹ cho phép những người nước ngoài thông qua vấn đề liên quan đến việc làm trở thành người cư trú hợp pháp (nhận được thẻ xanh Mỹ).

thong-tin-cap-nhat-ve-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-my-eb5

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5

Sau nhiều tin tức và dự đoán, hôm này – ngày 30/06/2021 (theo giờ Mỹ), các thông tin cập nhập về Chương trình Đầu tư Định cư EB5 đã được chia sẻ.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000