Tin định cư Mỹ

visa-bulletin-ban-tin-thi-thuc-my-thang-122022

Visa Bulletin - Bản tin thị thực Mỹ tháng 12/2022

Vào tuần trước, Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ USCIS đã công bố Bản tin thị thực ( Visa Bulletin ) tháng 12. Theo đó, tình trạng "C" - Current vẫn diễn ra đối với diện Visa EB-5 trong tháng 12 tới.

6-loi-ich-hang-dau-cua-quoc-tich-hoa-ky

6 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA QUỐC TỊCH HOA KỲ

Có rất nhiều đặc quyền chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ. Hôm nay, Maple Leaf Vietnam sẽ chia sẻ cho các bạn 6 trong số đặc quyền này và khuyến khích các thường trú nhân Hoa Kỳ hợp pháp (LPR) đủ điều kiện công dân thực hiện bước tiếp theo để trở thành công dân Hoa Kỳ, đó là thi Quốc tịch.

ki-vong-cac-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-nam-2023

KÌ VỌNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TRONG NĂM 2023

Sau hơn hai năm đại dịch Covid diễn ra , nhu cầu di cư toàn cầu tiếp tục gia tăng trong hiện tại và chắc chắn sẽ còn gia tăng trong tương lai. Các ảnh hưởng của đại dịch đã khiến nhiều người muốn xác định lại nơi sinh sống của gia đình họ dựa trên các tiêu chí về sức khoẻ, giáo dục, môi trường,... và các yếu tố khác.

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-o-thanh-pho-new-york-2022

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở THÀNH PHỐ NEW YORK 2022

Thành phố New York là một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới. Đây là nơi thu hút mọi người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội bởi các cơ hội về việc làm, văn hóa, các dịch vụ giáo dục. Đây còn là khu vực có giá trị bất động sản đắt đỏ bậc nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng Maple Leaf tìm hiểu tại sao và tiềm năng đầu tư bất động sản tại thành phố thành phố lớn nhất tiểu bang New York, Hoa Kỳ này.

nhan-quyen-loi-thuong-tru-nhan-my-truoc-khi-ho-so-eb-5-duoc-duyet

NHẬN QUYỀN LỢI THƯỜNG TRÚ NHÂN MỸ TRƯỚC KHI HỒ SƠ EB-5 ĐƯỢC DUYỆT?

Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 (RIA), được ký thành luật vào tháng 3 năm 2022, cho phép nhà đầu tư EB-5 (cùng các thành viên gia đình phụ thuộc trong hồ sơ) đủ điều kiện có thể nộp đơn xin nhập cư EB-5 (đơn I-526E) và đơn xin điều chỉnh tình trạng (đơn I-485) đồng thời.

su-khac-biet-giua-quyen-thuong-tru-nhan-va-quyen-cong-dan-hoa-ky

Sự khác biệt giữa quyền thường trú nhân và quyền công dân Hoa Kỳ.

Nhiều nhà đầu tư định cư Mỹ chắc hẳn đang có thắc mắc về 2 loại tình trạng di trú là thường trú nhân và công dân. Đây là 2 tình trạng di trú mà các nhà đầu tư luôn hướng tới trong quá trình làm hồ sơ định cư của mình. Hôm nay hãy cùng Maple Leaf tìm hiểu khái niệm và điểm khác nhau giữa thường trú nhân Mỹ và công dân Mỹ nhé. 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000