Tin định cư Mỹ

chuong-trinh-dau-tu-quoc-tich-grenada-co-doanh-thu-dat-muc-cao-ky-luc-trong-nam-2020

Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Grenada Có Doanh Thu Đạt Mức Cao Kỷ Lục Trong Năm 2020

Năm 2020 là năm thứ tư liên tiếp tăng trưởng về doanh thu của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada. Trong đó đầu tư bất động sản tăng 106%.

thue---quyen-loi-nghia-vu-cua-thuong-tru-nhancong-dan-hoa-ky

Thuế - Quyền Lợi & Nghĩa Vụ Của Thường Trú Nhân/công Dân Hoa Kỳ

Mỗi Quốc gia đều có những quy định và chính sách Thuế khác nhau dành cho công dân của mình. Khi có kế hoạch định cư ở bất kỳ đất nước nào, tìm hiểu cụ thể về Văn hóa, Đời sống, Kinh tế và Thuế là một bước chuẩn bị vô cùng quan trọng, góp phần ổn định cuộc sống của người nhập cư nhanh chóng. Trong chia sẻ lần này, Maple Leaf sẽ cùng các Anh chị tìm hiểu về Thuế Mỹ nhé!

dinh-cu-tai-my-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet

Định Cư Tại Mỹ - Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Nước Mỹ nổi tiếng là một Quốc gia đa dạng về văn hóa và sắc tộc. Đây cũng chính là lý do tạo nên những câu chuyện thú vị , tuyệt với khi định cư tại Mỹ mà có thể Bạn chưa biết. Hãy cùng Maple Leaf tìm hiểu thử xem nhé!

thay-doi-tich-cuc-ve-chuong-trinh-eb-5-trong-du-luat-cua-tong-thong-joe-biden

Thay Đổi Tích Cực Về Chương Trình Eb-5 Trong Dự Luật Của Tổng Thống Joe Biden

Từ những quan điểm được đưa ra trong chiến dịch tranh cử, Tổng thống Joe Biden đã thường xuyên đề cập đến việc ông sẽ góp phần thay đổi những chính sách liên quan đến luật như cư Hoa Kỳ. Hiện tại, ông cũng đã đưa Dự luật nhập cư của mình lên Quốc hội Mỹ. Theo đó, nếu Dự luật này được thông qua, năm 2021 sẽ đánh dấu bước chuyển mình cực kỳ lớn đối với hệ thống nhập cư Hoa Kỳ nói chung và Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5 nói riêng.

cap-nhat-ban-tin-thi-thuc-thang-04-nam-2021-tu-bo-ngoai-giao-my

[Cập Nhật] Bản Tin Thị Thực Tháng 04 Năm 2021 Từ Bộ Ngoại Giao Mỹ

Maple Leaf Vietnam xin gửi đến quý anh chị nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường di trú Mỹ những thông tin về Tình hình thị thực tháng 04/2021 được đăng tải trên website chính thức của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ.

tong-thong-joe-biden-chinh-thuc-thu-hoi-cac-lenh-han-che-nhap-canh-hoa-ky-ngung-cap-thi-thuc-the-xanh

Tổng Thống Joe Biden Chính Thức Thu Hồi Các Lệnh Hạn Chế Nhập Cảnh Hoa Kỳ & Ngừng Cấp Thị Thực Thẻ Xanh

Ngày 22/06/2020, Cựu Tổng thống Donald Trump đã chính thức tuyên bố gia hạn những quy định về việc Ngừng cấp thẻ xanh và visa cho di dân nhập cư vào Hoa Kỳ đến hết ngày 31/12/2020 nhằm mục đích bảo vệ SỨC KHỎE và VIỆC LÀM của người dân Hoa Kỳ. Tuyên bố này đã trực tiếp ảnh hưởng đến các Diện di dân nhập cư như: F2A, F2B, IR5, F3, F4, H1B, H2B, LJ. Có thể nói, dưới thời Tổng thống Donald Trump, đây là một trong số những quyết định liên quan đến vấn đề nhập cư gây tranh cãi nhiều nhất.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000