Tin định cư Châu Âu

su-chap-thuan-cua-hy-lap-da-tang-den-367-ke-tu-thang-5-nam-nay

SỰ CHẤP THUẬN CỦA HY LẠP ĐÃ TĂNG ĐẾN 367% KỂ TỪ THÁNG 5 NĂM NAY

Số lượng hồ sơ nộp vào và được chấp thuận đang tăng ngày càng nhiều trong khi thời gian xử lý hồ sơ đang có chiều hướng giảm đáng kể. Sau một năm 2020 khó khăn, Chương trình Golden Visa của Hy lạp đã quay trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn.

chinh-phu-ireland-len-ke-hoach-do-bo-gian-cach-covid-19-truoc-2210

CHÍNH PHỦ IRELAND LÊN KẾ HOẠCH DỠ BỎ GIÃN CÁCH COVID-19 TRƯỚC 22/10

Việc dỡ bỏ cách ly xã hội và trở lại làm việc bình thường được dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 sau khi được quốc hội phê duyệt.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-chuong-trinh-thuong-tru-nhan-malta

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN MALTA

Thông qua Chương trình Thường trú nhân Malta, các nhà đầu tư có thể đăng ký cư trú tại Malta và hưởng những lợi ích mà cư dân ở đây có. Chương trình được thiết kế với mục tiêu hướng tới những gì làm cho Malta trở nên hấp dẫn: an toàn, bảo mật, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và chất lượng cuộc sống.

mprp-la-gi

MPRP LÀ GÌ?

Malta đã trở thành một lựa chọn định cư phổ biến cho nhiều nhà đầu tư, gia đình và doanh nhân. Malta đáp ứng được nhu cầu của thị trường toàn cầu với môi trường kinh tế của mình. Với vị trí địa lý, cơ sở vật chất chất lượng cao và môi trường chính trị ổn định, đây là một trung tâm hoàn hảo cho các nhà đầu tư nước ngoài.

nhung-dieu-hap-dan-tai-malta

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN TẠI MALTA

Malta hay còn gọi là cộng hòa Malta, có vị trí địa lý nằm ngày phía nam của Italia và ngay trên Tunisia trong vùng biển địa trung hải. Chỉ rộng hơn 300km vuông và dân số giao động trong khoảng nửa triệu người, Malta là một trong những quốc gia nhỏ bé nhất thế giới.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-chuong-trinh-golden-visa-hy-lap

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA HY LẠP

Được khởi động từ năm 2013, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cấp giấy phép cư trú 5 năm để đổi lấy khoản đầu tư bất động sản trị giá €250,000 ở Hy Lạp. Anh/Chị hoàn toàn có thể đưa cả gia đình theo chương trình cư trú. Golden Visa cho phép sống ở Hy Lạp và đi du lịch khắp khu vực Schengen mà không cần thị thực. Tại Maple Leaf Vietnam, chúng tôi đã giúp rất nhiều gia đình tìm được bất động sản phù hợp ở Hy Lạp và nhận được Golden Visa. Trong bài viết này, Maple Leaf Vietnam sẽ giúp anh/chị trả lời một số câu hỏi thường gặp về chương trình trước khi đưa ra quyết định.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000