Tin định cư Châu Âu

malta-nhung-yeu-cau-ve-nhap-canh-co-hieu-luc-tu-14072021

MALTA: NHỮNG YÊU CẦU VỀ NHẬP CẢNH CÓ HIỆU LỰC TỪ 14/07/2021

Trong bối cảnh vắc xin COVID -19 đang được chính phủ các nước gấp rút tiêm phòng thì chính sách về nhập cảnh cũng có chiều hướng nới lỏng, Malta cũng vậy. Mới đây chính phủ đã thông báo một số điểm về nhập cảnh chung cho cả công dân Malta và khách du lịch.

cac-hinh-thuc-dinh-cu-ai-len

Các Hình Thức Định Cư Ai-len

Ai-len được biết đến là một quốc gia an toàn và thân thiện bậc nhất thế giới, đặc biệt dành cho cuộc sống gia đình. Chất lượng không khí, hệ thống y tế, giáo dục xuất sắc cùng vị trí địa lý chiến lược là những điểm sáng thu hút ngày càng nhiều người nhập cư đến với Ai-len.

chat-luong-cuoc-song-hang-dau-ireland-ai-len

Chất Lượng Cuộc Sống Hàng Đầu Ireland (Ai-len)

Ireland là một đảo quốc nằm ở Tây Bắc châu Âu hay còn là “hòn ngọc lục bảo” của Châu Âu, được biết đến như một nước Anh thu nhỏ. Năm 2010, Ireland xếp hạng 5 trong top các nước có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới do WHO bình chọn. Chi phí sinh sống ở Ireland khá dễ chịu, đặc biệt ở các khu vực ngoại ô.

nhung-dieu-con-chua-biet-ve-y-te-o-ai-len

NHỮNG ĐIỀU CÒN CHƯA BIẾT VỀ Y TẾ Ở AI-LEN

Đất nước Ireland (Ai-len) nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu. Tuy là một quần đảo nhỏ, nhưng hệ thống Y tế ở đây luôn là tâm điểm chú ý của nhiều quốc gia xung quanh. Bởi vì quốc gia này luôn chú ý đến việc phát triển dịch vụ cũng như cơ sở y tế, không ngừng cập nhập công nghệ cao để áp dụng vào trong lĩnh vực này. Health Consumer Powerhouse (HCP) đã đánh giá rằng hệ thống y tế ở Ireland (Ai-len) xếp hạng thứ 13 trong các quốc gia ở Châu Âu.

chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-ireland

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland

Theo bối cảnh hiện nay, chương trình định cư Úc ngày 1 khó hơn. Liên Minh Châu Âu mở ra cách cửa định cư cho quý nhà đầu tư nhằm thu hút vốn phát triển và trở thành công dân Châu Âu.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000