Tin định cư Châu Âu

ngung-cap-quoc-tich-truc-tiep-sip-con-con-duong-nao-khac-de-dinh-cu

Ngừng Cấp Quốc Tịch Trực Tiếp, Síp Còn Con Đường Nào Khác Để Định Cư?

Gần đây đã có nhiều thông tin về việc chính phủ Cyprus (Síp) quyết định ngừng cấp quốc tịch trực tiếp cho các nhà đầu tư. Cụ thể theo thông báo phát đi từ cuộc họp bất thường Nội các chính phủ Síp vào ngày 13/10 vừa qua, Kyriacos Koushos, người phát ngôn chính thức cho biết chương trình cấp quyền công dân thông qua đầu tư trực tiếp sẽ bị ngưng kể từ ngày 1/11/2020. Là một công ty hàng đầu về lĩnh vực định cư, Maple Leaf VN có nghĩa vụ cung cấp cho quý nhà đầu tư những cập nhật mới nhất và định hướng phù hợp từng nhu cầu của khách hàng trong bài đăng này.

he-thong-y-te-bo-dao-nha

Hệ Thống Ý Tế Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha hiện đang sở hữu hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Hiện nay Bồ Đào Nha xếp ở vị trí 12 trong top các quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới. Hãy cùng Maple Leaf tìm hiểu xem điều gì đã giúp cho cho Bồ Đào Nha lọt trong top các quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới.

dinh-cu-chau-au-nuoc-nao-co-chi-phi-thap-nhat

Định Cư Châu Âu Nước Nào Có Chi Phí Thấp Nhất

Ngày nay, định cư Châu Âu ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn vì chất lượng cuộc sống đẳng cấp cùng sức hấp dẫn từ những đặc quyền mà châu lục này mang lại. Đứng giữa nhiều ngã rẽ khác nhau trên con đường di cư đến châu lục mới, đâu sẽ là hướng đi tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam. Một thắc mắc chung mà hầu hết mọi người đều cần tìm lời giải đáp là định cư Châu Âu ở nước nào có chi phí thấp nhất? Qua bài viết dưới đây, Maple Leaf Vietnam sẽ tìm ra câu trả lời cho bạn.

dao-sip-tren-bang-xep-hang-toan-cau

Đảo Síp Trên Bảng Xếp Hạng Toàn Cầu

Một quốc đảo xinh đẹp với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, một môi trường sống lý tưởng hứa hẹn nhiều quyền lợi hấp dẫn, một nơi không lớn về diện tích nhưng lớn về vị thế. Đó là những lí do khiến Cộng Hòa Síp( Cyprus) luôn có tên trong các bảng xếp hạng danh giá trên toàn cầu...

chi-phi-sinh-hoat-nha-dau-tu-can-biet-tai-dao-sip

Chi Phí Sinh Hoạt Nhà Đầu Tư Cần Biết Tại Đảo Síp

Định cư tại một quốc gia mới chứa đựng khá nhiều những tiêu chí mà các nhà đầu tư quan tâm như: khí hậu, y tế, giáo dục, an ninh, kinh tế và cộng đồng người Việt tại quốc gia sở tại, bên cạnh đó chi phí sinh hoạt cũng là yếu tố khiến nhà đầu tư chú trọng. Hãy cùng Maple Leaf Vietnam tìm hiểu về các chi phí khi định cư tại quốc đảo này.

tro-thanh-cong-dan-toan-cau-bang-con-duong-dau-tu-dinh-cu-hay-du-hoc

Trở Thành Công Dân Toàn Cầu Bằng Con Đường Đầu Tư Định Cư Hay Du Học ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người Việt mong muốn được trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen). Với một xu hướng hội nhập tất yếu về kinh tế của Việt Nam, người Việt mong được định cư tại các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, Ireland(ai-len), Anh ... Với xu hướng đó các nhà đầu tư nên cho con đi du học hay định cư?

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000