Tin định cư Châu Âu

cong-dan-tho-nhi-ky-khi-muon-kinh-doanh-va-sinh-song-tren-dat-hoa-ky-

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ khi muốn kinh doanh và sinh sống trên đất Hoa Kỳ !

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ ông Tayyip Erdogan đã có cuộc gặp hội đàm vào ngày 4/12/2019 bên lề Hội Nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương và nhất trí thúc đẩy thương mại song phương.

dinh-cu-malta-cho-4-the-he-va-huong-nen-giao-duc-chuan-anh

ĐỊNH CƯ MALTA CHO 4 THẾ HỆ VÀ HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC CHUẨN ANH

Malta, được mệnh danh là thung lũng Silicon của châu Âu, với điều kiện khí hậu thuận lợi, cùng chính sách đầu tư nhiều ưu đãi, đang dần trở thành thiên đường đầu tư mới đối với các doanh nhân và nhà đầu tư

tai-sao-nen-ghe-tham-thanh-pho-sofia-bulgaria

Tại sao nên ghé thăm thành phố Sofia, Bulgaria ?

Sofia được chọn làm thủ đô của quốc gia Bulgaria vào năm 1879. Tuy nhiên, người ta tin rằng từ năm 7000 trước Công Nguyên, thành phố này đã bắt đầu có cư dân sinh sống. Nhà thờ St.Alexander Nevsky được đặt tên theo một vị Hoàng tử Nga. 

chuong-trinh-dinh-cu-khong-cu-tru-chau-au-van-mo-cua-va-don-nhan-nha-dau-tu

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ KHÔNG CƯ TRÚ CHÂU ÂU VẪN MỞ CỬA VÀ ĐÓN NHẬN NHÀ ĐẦU TƯ

Dập tan tin đồn tháo bỏ chương trình nhập tịch nhanh ở Châu Âu.

Ủy ban Chính sách dành cho người Bulgaria ở nước ngoài đã họp vào ngày 30 tháng 1 để thông báo sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, do một nhóm làm việc tại Bộ Tư pháp đề xuất.

dau-tu-bat-dong-san-bulgaria-nhan-ngay-quoc-tich-va-so-huu-can-ho-cao-cap-tai-chau-au

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BULGARIA: NHẬN NGAY QUỐC TỊCH VÀ SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI CHÂU ÂU

Thị trường bất động sản của Bulgaria có lãi suất thấp và nền kinh tế mạnh. Nhu cầu về bất động sản tại các thành phố lớn tiếp tục tăng và nguồn cung ngày càng bị hạn chế bởi mức độ xây dựng mới thấp.

Chỉ số giá nhà trên toàn quốc tăng 7,51% (điều chỉnh lạm phát 4,22%) trong năm tính đến quý 2 năm 2018, theo Viện Thống kê Quốc gia (NSI). Trong quý gần nhất, giá nhà tăng 2,8% (điều chỉnh lạm phát 2%) trong quý 2/2018.

dinh-cu-bulgaria-canh-cua-den-voi-chau-au

ĐỊNH CƯ BULGARIA- CÁNH CỬA ĐẾN VỚI CHÂU ÂU

Đầu tư định cư Bulgaria - một cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư thông minh 
Đầu tư bất động sản cam kết đem lại lợi nhuận và sở hữu được hộ chiếu Châu Âu. 3️⃣trong 1️⃣, bạn không phải suy nghĩ, không phải chừng chừ, không phải âu lo. Hãy chọn ngay Bulgaria - Con đường nhập tịch Châu Âu cùng cả gia đình thật dễ dàng.

 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000