Tin định cư Châu Âu

chat-luong-cuoc-song-loi-ich-xa-hoi

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, LỢI ÍCH XÃ HỘI

Ireland (Ai-len) là một đảo quốc nằm ở Tây Bắc châu Âu hay còn là “hòn ngọc lục bảo” của Châu Âu, được biết đến như một nước Anh thu nhỏ. Năm 2010, Ireland (Ai-len) xếp hạng 5 trong top các nước có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới do WHO bình chọn. Chi phí sinh sống ở Ireland khá dễ chịu, đặc biệt ở các khu vực ngoại ô.

thung-lung-silicon-cua-chau-au

THUNG LŨNG SILICON CỦA CHÂU ÂU

Ireland (Ai-Len) nổi tiếng trước nay là một trong những nền giáo dục lâu đời và toàn diện nhất Châu Âu. Chính vì thế mà quốc gia này luôn được xếp vào hàng các quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. 

 

tai-sao-dau-tu-vao-ireland-ai-len-lai-an-toan-va-tien-loi-nhat-chau-au

TẠI SAO ĐẦU TƯ VÀO IRELAND (AI-LEN) LẠI AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI NHẤT CHÂU ÂU

Theo tạp chí Forbes, Ireland (Ai-len) là quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh với nền kinh tế mở, cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại cùng với hệ thống thuế doanh nghiệp ưu đãi.

chuong-trinh-quyen-gop-cho-hoat-dong-cong-dong

Chương Trình Quyên Góp Cho Hoạt Động Cộng Đồng

Một trong bốn hình thức đầu tư định cư Ireland (Ai-len) phổ biến, được đánh giá cao và đặc biệt được đất nước (Ai-len) lưu danh với những đóng góp cho xã hội là Chương Trình Quyên Góp Cho Hoạt Động Cộng Đồng

gui-tien-ngan-hang-viet-nam-hay-dau-tu-vao-bat-dong-san-nuoc-ngoai

Gửi Tiền Ngân Hàng Việt Nam Hay Đầu Tư Vào Bất Động Sản Nước Ngoài?

Nếu bạn đắn đo giữa việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng Việt Nam và đầu tư vào bất động sản nước ngoài, hãy cùng Maple Leaf Vietnam đi tìm câu trả lời nhé.

dao-sip-nhung-nganh-nghe-voi-co-hoi-dau-tu-cho-doanh-nhan-viet

Đảo Síp - Những Ngành Nghề Với Cơ Hội Đầu Tư Cho Doanh Nhân Việt

Bài toán lạc nghiệp sau khi đã an cư tại Síp luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này Maple Leaf sẽ gợi ý một số ngành nghề cho doanh nhân Việt muốn định cư tại quốc đảo Síp xinh đẹp, hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000