hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-my---phan-biet-visa-dinh-cu-eb5-visa-tam-tru-e2
an-cu-canada-chia-se-thuc-te-tu-khach-hang-thanh-cong-thich-nghi-tai-canada-nhu-the-nao
webinar-lo-trinh-tro-thanh-cong-dan-eu-so-huu-bat-dong-san-chau-au-chi-tu-250k
lam-the-nao-de-tro-thanh-cong-dan-toan-cau

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU?

 

Quyền công dân toàn cầu là gì? Khi trở thành công dân của thế giới, hoặc công dân toàn cầu, điều đó có nghĩa là anh/chị đã thoát khỏi ràng buộc với một quốc gia và một chính phủ, mang lại cho bản thân sự tự do mà anh/chị và gia đình cần để phát huy hết tiềm năng của mình. Chìa khoá giúp anh/chị mở ra cánh cửa dẫn đến sự tự do vô hạn đó chính là sở hữu nhiều hơn một tấm hộ chiếu.

can-chuan-bi-nhung-gi-cho-chuong-trinh-start-up-visa

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHƯƠNG TRÌNH START-UP VISA?

 

Để chuẩn bị cho chương trình Start-up Visa, anh/chị phải đáp ứng đủ 4 yêu cầu điều kiện, cũng như đáp ứng được yêu cầu nhập cảnh hợp pháp vào Canada.

tinh-bang-nam-uc-south-australia-chinh-thuc-tam-ngung-nhan-ho-so

TỈNH BANG NAM ÚC (SOUTH AUSTRALIA) CHÍNH THỨC TẠM NGỪNG NHẬN HỒ SƠ

Theo cập nhất mới nhất từ Tỉnh bang Nam Úc (South Australia) rằng các đơn xin đề cử của Tỉnh bang / EOI cho chương trình năm 2020/21 sẽ chính thức đóng lại đến hết ngày thứ hai, 28/06/2021.

maple-leaf-vn-gioi-thieu-chuong-trinh-hoc-online-mien-phi

Maple Leaf Vn Giới Thiệu Chương Trình Học Online Miễn Phí

Maple Leaf Vietnam giới thiệu khoá học giới thiệu cơ bản về các thuật ngữ và cách quản lý tài chính cơ bản dành cho khách hàng mới tới Canada. Chương trình học online hoàn toàn miễn phí bằng tiếng anh và tiếng pháp do báo Global and Mails và trường đại học tổ chức .

tro-thanh-cong-dan-toan-cau-bang-con-duong-dau-tu-dinh-cu-hay-du-hoc

Trở Thành Công Dân Toàn Cầu Bằng Con Đường Đầu Tư Định Cư Hay Du Học ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người Việt mong muốn được trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen). Với một xu hướng hội nhập tất yếu về kinh tế của Việt Nam, người Việt mong được định cư tại các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, Ireland(ai-len), Anh ... Với xu hướng đó các nhà đầu tư nên cho con đi du học hay định cư?

cac-du-an-dau-tu-dinh-cu-ireland

Các Dự Án Đầu Tư Định Cư Ireland

Cộng hòa Ai-len nằm ở Tây Bắc Châu Âu. Đây là quốc gia duy nhất trong khối liên minh sử dụng tiếng Anh từ sau sự kiện Brexit. Trong những năm gần đây, Ireland thu hút được cư dân từ nhiều quốc gia trên thế giới đến sinh sống và làm việc. Để đáp ứng nhu cầu trên, Quỹ Đầu Tư đã đem lại những dự án cực kì hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn sinh sống và trở thành công dân Ai Len. Cho đến nay, đã có khoảng 63 nhà đầu tư thành công và nhận được thư chấp nhận thông qua những dự án này. Điều đó khiến cho tỷ lệ thành công của Quỹ Đầu Tư luôn ở mức 100% cho việc nhập tịch Ireland.

nhung-dieu-chua-biet-ve-y-te-o-ireland

Những Điều Chưa Biết Về Y Tế Ở Ireland

Đất nước Ireland nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu. Quốc gia này chỉ bị ngăn cách với đảo Anh qua biển và eo biển. Đảo Ireland cùng nhiều quần đảo nhỏ và đảo Anh được gọi chung là quần đảo Anh. Tuy là một quần đảo nhỏ, nhưng hệ thống Y tế ở đây luôn là tâm điểm chú ý của nhiều quốc gia xung quanh. Bởi vì quốc gia này luôn chú ý đến việc phát triển dịch vụ cũng như cơ sở y tế, không ngừng cập nhập công nghệ cao để áp dụng vào trong lĩnh vực này. Health Consumer Powerhouse (HCP) đã đánh giá rằng hệ thống y tế ở Ireland xếp hạng thứ 13 trong các quốc gia ở Châu Âu.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000