hoi-thao-lay-quoc-thu-2---noi-nao-tot-nhat-cho-con
workshop-gap-go-quy-dau-tu-va-dinh-huong-dinh-cu-canada
event-ngay-hoi-dinh-cu-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-tai-da-nang-23012021
maple-leaf-vn-gioi-thieu-chuong-trinh-hoc-online-mien-phi

Maple Leaf Vn Giới Thiệu Chương Trình Học Online Miễn Phí

Maple Leaf Vietnam giới thiệu khoá học giới thiệu cơ bản về các thuật ngữ và cách quản lý tài chính cơ bản dành cho khách hàng mới tới Canada. Chương trình học online hoàn toàn miễn phí bằng tiếng anh và tiếng pháp do báo Global and Mails và trường đại học tổ chức .

tro-thanh-cong-dan-toan-cau-bang-con-duong-dau-tu-dinh-cu-hay-du-hoc

Trở Thành Công Dân Toàn Cầu Bằng Con Đường Đầu Tư Định Cư Hay Du Học ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người Việt mong muốn được trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen). Với một xu hướng hội nhập tất yếu về kinh tế của Việt Nam, người Việt mong được định cư tại các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, Ireland(ai-len), Anh ... Với xu hướng đó các nhà đầu tư nên cho con đi du học hay định cư?

cac-du-an-dau-tu-dinh-cu-ireland

Các Dự Án Đầu Tư Định Cư Ireland

Cộng hòa Ai-len nằm ở Tây Bắc Châu Âu. Đây là quốc gia duy nhất trong khối liên minh sử dụng tiếng Anh từ sau sự kiện Brexit. Trong những năm gần đây, Ireland thu hút được cư dân từ nhiều quốc gia trên thế giới đến sinh sống và làm việc. Để đáp ứng nhu cầu trên, Quỹ Đầu Tư đã đem lại những dự án cực kì hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn sinh sống và trở thành công dân Ai Len. Cho đến nay, đã có khoảng 63 nhà đầu tư thành công và nhận được thư chấp nhận thông qua những dự án này. Điều đó khiến cho tỷ lệ thành công của Quỹ Đầu Tư luôn ở mức 100% cho việc nhập tịch Ireland.

nhung-dieu-chua-biet-ve-y-te-o-ireland

Những Điều Chưa Biết Về Y Tế Ở Ireland

Đất nước Ireland nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu. Quốc gia này chỉ bị ngăn cách với đảo Anh qua biển và eo biển. Đảo Ireland cùng nhiều quần đảo nhỏ và đảo Anh được gọi chung là quần đảo Anh. Tuy là một quần đảo nhỏ, nhưng hệ thống Y tế ở đây luôn là tâm điểm chú ý của nhiều quốc gia xung quanh. Bởi vì quốc gia này luôn chú ý đến việc phát triển dịch vụ cũng như cơ sở y tế, không ngừng cập nhập công nghệ cao để áp dụng vào trong lĩnh vực này. Health Consumer Powerhouse (HCP) đã đánh giá rằng hệ thống y tế ở Ireland xếp hạng thứ 13 trong các quốc gia ở Châu Âu.

chat-luong-cuoc-song-loi-ich-xa-hoi

Chất Lượng Cuộc Sống, Lợi Ích Xã Hội

Ireland (Ai-len) là một đảo quốc nằm ở Tây Bắc châu Âu hay còn là “hòn ngọc lục bảo” của Châu Âu, được biết đến như một nước Anh thu nhỏ. Năm 2010, Ireland (Ai-len) xếp hạng 5 trong top các nước có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới do WHO bình chọn. Chi phí sinh sống ở Ireland khá dễ chịu, đặc biệt ở các khu vực ngoại ô.

chuong-trinh-day-tieng-anh-di-dan-ho-tro-cua-chinh-phu-uc-chi-danh-cho-nguoi-nhap-cu

Chương Trình Dạy Tiếng Anh Di Dân, Hỗ Trợ Của Chính Phủ Úc Chỉ Dành Cho Người Nhập Cư

Chương trình dạy Tiếng Anh cho Người lớn AMEP hướng tới những người mới định cư đến nước Úc nhằm giúp bổ sung kỹ năng giao tiếp và kỹ năng an cư. Khóa học này gồm 510 giờ học trải dài tối đa 5 năm, không chỉ giúp anh chị giao tiếp tốt để nhanh chóng tạo lập và phát triển những mối quan hệ mới như hàng xóm, bạn bè và đồng nghiệp, mà con bao quát về văn hóa và phong tục tập quán của người Úc. Nhờ vậy, việc hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

thung-lung-silicon-cua-chau-au

Thung Lũng Silicon Của Châu Âu

Ireland (Ai-Len) nổi tiếng trước nay là một trong những nền giáo dục lâu đời và toàn diện nhất Châu Âu. Chính vì thế mà quốc gia này luôn được xếp vào hàng các quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. 

 

tai-sao-dau-tu-vao-ireland-ai-len-lai-an-toan-va-tien-loi-nhat-chau-au

Tại Sao Đầu Tư Vào Ireland (Ai-len) Lại An Toàn Và Tiện Lợi Nhất Châu Âu

Theo tạp chí Forbes, Ireland (Ai-len) là quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh với nền kinh tế mở, cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại cùng với hệ thống thuế doanh nghiệp ưu đãi.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000