chuoi-hoi-thao-2024-cap-nhat-thay-doi-tu-bo-di-tru-canada
hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-canada-suv-cac-tieu-chi-xet-ho-so-dap-ung-yeu-cau-thuong-tru-nhan-ca-gia-dinh
su-kien-thuong-tru-nhan-canada---dinh-cu-thanh-cong-an-toan-voi-su-ho-tro-toan-dien
tai-sao-quoc-tich-thu-hai-quan-trong-voi-anhchi

TẠI SAO QUỐC TỊCH THỨ HAI QUAN TRỌNG VỚI ANH/CHỊ?

Quốc tịch thứ hai chính là một loại tài sản đối với nhiều nhà đầu tư, không chỉ đem đến quyền tự do đi lại, kinh doanh và bảo vệ tài sản quốc tế, mà còn là quyền công dân dành cho 03 thế hệ của một gia đình.

tai-sao-chuong-trinh-start-up-visa-canada-ngay-cang-pho-bien

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH START-UP VISA CANADA NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN?

Kể từ tháng 4 năm 2013, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã giới thiệu Chương trình Start-up Visa tập trung vào các doanh nhân đang thành lập công ty ở Canada và đưa những ý tưởng kinh doanh sáng tạo của họ vào thị trường Canada. 

he-sinh-thai-khoi-nghiep-tai-canada

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP TẠI CANADA

Danh hiệu “Trung tâm khởi nghiệp” của Canada ngày càng được nhiều người biết đến. Canada đã và đang thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới với hệ sinh thái khởi nghiệp thuận lợi. Canada đứng thứ 4 trong Chỉ số Hệ sinh thái Khởi nghiệp Toàn cầu. Toronto, Vancouver, Montreal và Ottawa nằm trong top 100 thành phố xếp hạng toàn cầu.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-chuong-trinh-thuong-tru-nhan-malta

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN MALTA

Thông qua Chương trình Thường trú nhân Malta, các nhà đầu tư có thể đăng ký cư trú tại Malta và hưởng những lợi ích mà cư dân ở đây có. Chương trình được thiết kế với mục tiêu hướng tới những gì làm cho Malta trở nên hấp dẫn: an toàn, bảo mật, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và chất lượng cuộc sống.

mprp-la-gi

MPRP LÀ GÌ?

Malta đã trở thành một lựa chọn định cư phổ biến cho nhiều nhà đầu tư, gia đình và doanh nhân. Malta đáp ứng được nhu cầu của thị trường toàn cầu với môi trường kinh tế của mình. Với vị trí địa lý, cơ sở vật chất chất lượng cao và môi trường chính trị ổn định, đây là một trung tâm hoàn hảo cho các nhà đầu tư nước ngoài.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-chuong-trinh-golden-visa-hy-lap

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA HY LẠP

Được khởi động từ năm 2013, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cấp giấy phép cư trú 5 năm để đổi lấy khoản đầu tư bất động sản trị giá €250,000 ở Hy Lạp. Anh/Chị hoàn toàn có thể đưa cả gia đình theo chương trình cư trú. Golden Visa cho phép sống ở Hy Lạp và đi du lịch khắp khu vực Schengen mà không cần thị thực. Tại Maple Leaf Vietnam, chúng tôi đã giúp rất nhiều gia đình tìm được bất động sản phù hợp ở Hy Lạp và nhận được Golden Visa. Trong bài viết này, Maple Leaf Vietnam sẽ giúp anh/chị trả lời một số câu hỏi thường gặp về chương trình trước khi đưa ra quyết định.

an-cu-on-dinh-cuoc-song-danh-cho-cac-thuong-tru-nhan-canada-sau-dai-dich

AN CƯ & ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG DÀNH CHO CÁC THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA SAU ĐẠI DỊCH

Sau 15 tháng chờ đợi vì đại dịch COVID-19 khiến biên giới đóng cửa, tất cả những gia đình có Giấy xác nhận Thường trú nhân (COPR) hợp lệ đã có thể hoàn tất quá trình nhập cư Canada. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp anh/chị & gia đình hoàn tất quá trình trở thành cư dân Canada.

dieu-kien-va-diem-manh-cua-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-ireland

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Đầu tư - Định cư Ireland là chương trình nộp hồ sơ lấy thẻ thường trú nhân Ireland - Stamp4 dành cho các nhà đầu tư ngoài EU muốn có quyền cư trú lâu dài tại Ireland cho cả gia đình. Thông qua chương trình đầu tư, vợ/chồng cùng con cái còn phụ thuộc dưới 25 tuổi sẽ được cấp quyền cư trú dài hạn và được hưởng quyền lợi sinh sống, giáo dục và việc làm tại Ireland như người bản xứ.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010