Tin định cư Canada

nhung-thay-doi-du-kien-doi-voi-giay-phep-lam-viec-cua-du-hoc-sinh-canada

NHỮNG THAY ĐỔI DỰ KIẾN ĐỐI VỚI GIẤY PHÉP LÀM VIỆC CỦA DU HỌC SINH CANADA

Theo tài liệu mới từ Bộ Di trú, từ 8.6.2024, các sinh viên quốc tế sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu mới để có thể được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

saskatchewan-tam-dung-con-duong-thuong-tru-nhan-cho-chuong-trinh-skilled-worker-hard-to-fill-skills-pilot

SASKATCHEWAN TẠM DỪNG CON ĐƯỜNG THƯỜNG TRÚ NHÂN CHO CHƯƠNG TRÌNH SKILLED WORKER (HARD-TO-FILL SKILLS PILOT)

Chính quyền Saskatchewan đã tạm dừng chương trình thí điểm định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada (nằm trong stream International Skilled Worker, với tên gọi là Hard-to-Fill Skills Pilot) dành cho công nhân lành nghề quốc tế sẽ kết thúc vào Tháng 1/2024. Chương trình này ban đầu được thiết lập để hỗ trợ những người lao động có trình độ trung cấp và thấp trong các ngành nghề có nhu cầu cao và đủ điều kiện.

canada-cong-bo-tin-nong-cap-nhat-moi-ve-chuong-trinh-lao-dong-nuoc-ngoai-tam-thoi-tfwp

CANADA CÔNG BỐ TIN NÓNG: CẬP NHẬT MỚI VỀ CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TẠM THỜI (TFWP)

Thông báo những thay đổi đối với Chương trình Lao động Nước ngoài Tạm thời để giải quyết tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động Bộ trưởng Di trú Marc Miller và Bộ trưởng Việc làm Randy Boissonnault đã công bố những thay đổi đối với Chương trình Lao động Nước ngoài Tạm thời (TFWP) của Canada .

hot-news-cac-thay-doi-dang-chu-y-trong-dien-doanh-nhan-tinh-bang-saskatchewan-sinp

HOT NEWS: CÁC THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý TRONG DIỆN DOANH NHÂN TỈNH BANG SASKATCHEWAN (SINP)

Từ ngày 14/03/2024, một số thay đổi đã được thực hiện trong diện Doanh nhân của SINP. Các cập nhật này được thiết kế nhằm cải thiện hiệu quả, tính toàn vẹn và phù hợp với mục tiêu kinh tế của tỉnh.

cap-nhat-diem-so-express-entry-canada-ung-vien-quan-tam-con-duong-dinh-cu-du-hoc-can-co-them-su-can-nhac

CẬP NHẬT ĐIỂM SỐ EXPRESS ENTRY CANADA - ỨNG VIÊN QUAN TÂM CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ DU HỌC CẦN CÓ THÊM SỰ CÂN NHẮC

Bộ di trú Canada vừa qua đã tổ chức đợt rút hồ sơ Express Entry vào ngày 23.1.2024, với chỉ có 1040 ứng viên được nhận thư mời trên tổng số 213.526 ứng viên trong danh sách chờ nhận thư mời nộp hồ sơ cấp thường trú nhân (PR) Canada, số lượng hồ sơ được mời nộp PR chưa đến 0,48% trên tổng số lượng nộp hồ sơ, điều này đồng nghĩa với việc top 0.48% ứng viên ưu tú với điểm hồ sơ cao mới được cấp thường trú nhân.

chinh-phu-canada-du-kien-se-len-ke-hoach-kiem-soat-so-luong-cap-visa-cho-lao-dong-nuoc-ngoai-moi-vao-nam-2024

CHÍNH PHỦ CANADA DỰ KIẾN SẼ LÊN KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT SỐ LƯỢNG CẤP VISA CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI MỚI VÀO NĂM 2024

Theo Bộ trưởng Di trú Marc Miller , số lượng visa cấp cho người lao động nước ngoài tạm thời  (Work Permit visa) vào Canada có thể bị hạn chế trong năm 2024 hoặc xa hơn, theo ông chia sẻ rằng hệ thống này đã “hoạt động tràn lan trong thời gian quá dài”. Theo ông Miller, có mối liên hệ giữa cuộc khủng hoảng nhà ở của quốc gia này với làn sóng sinh viên nước ngoài và lao động nước ngoài tạm thời.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010