Tin định cư Canada

khai-niem-co-ban-ve-ke-khai-thue-cho-nguoi-moi-den-canada

Khái niệm cơ bản về kê khai thuế cho người mới đến Canada

Là một người mới đến Canada, một điều quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu là hệ thống thuế của Canada, trong đó bao gồm cả quá trình nộp tờ khai thuế. Đây là 1 tài liệu mà bạn sẽ nộp cho Cơ quan Quản lý Doanh thu Canada (CRA) nhằm mục đích báo cáo thu nhập, các khoản khấu trừ và tín dụng của bạn trong một năm tính thuế nhất định. Hãy cùng Maple Leaf tìm hiểu những kiến thức cơ bản về chủ đề này nhé.

chuc-mung-khach-hang-lan-dau-tien-nhan-visa-work-permit-2-nam-dien-startup-visa-canada

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN NHẬN VISA WORK PERMIT 2 NĂM DIỆN STARTUP VISA CANADA

Maple Leaf Vietnam xin chúc mừng gia đình chị lần đầu tiên nhận được Thư chấp thuận Work Permit chương trình Startup Visa Canada lên đến 2 năm.

dinh-cu-canada-va-nhung-dinh-huong-trong-nam-2023

ĐỊNH CƯ CANADA VÀ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG TRONG NĂM 2023

Như thông báo đưa ra vào năm ngoái, kế hoạch chào đón người nhập cư của Canada ngày càng tham vọng với năm 2023 là 465.000 và có thể lên đến 500.000 vào năm 2025. Với đất nước rộng lớn như Canada, việc thu hút con người là vô cùng quan trọng đối với chính phủ để giúp duy trì sự ổn định cho thị trường lao động và phát triển bền vững cho đất nước. Chính vì thế Maple Leaf Vietnam sẽ tổng hợp cho quý nhà đầu tư những con đường có thể định cư Canada để quý vị có cái nhìn toàn cảnh từ đó hoạch định chiến lược phù hợp cho mình.

chuc-mung-khach-hang-maple-leaf-vietnam-nhan-visa-dinh-cu-new-brunswick

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG MAPLE LEAF VIETNAM NHẬN VISA ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Tin vui nối tiếp tin vui khi trong những ngày cuối năm này một lần nữa khách hàng của Maple Leaf Vietnam nhận visa định cư tỉnh bang New Brunswick.

canada-nhan-hon-430000-thuong-tru-nhan-trong-nam-2022

CANADA NHẬN HƠN 430.000 THƯỜNG TRÚ NHÂN TRONG NĂM 2022

Chính phủ Canada hôm thứ Ba thông báo rằng họ đã tiếp nhận 431.645 thường trú nhân mới vào năm 2022. Với con số này, Canada đã lập kỷ lục nhập cư khi đây là số lượng người lớn nhất từng được chào đón trong một năm trong lịch sử đất nước. 

chuc-mung-2-nha-dau-tu-nhan-duoc-thu-moi-dan-visa-dinh-cu-chuong-trinh-startup-visa-canada-trong-thang-9

CHÚC MỪNG 2 NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC THƯ MỜI DÁN VISA ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA CANADA TRONG THÁNG 9

Trong tháng 9, Maple Leaf Vietnam đã nhận được thư mời dán visa định cư gửi đến 2 nhà đầu tư. Chúc mừng gia đình các anh chị đã sáng suốt khi lựa chọn chương trình Start-up Visa để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc đời mới ở Canada.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0286 286 3010