Tin định cư Canada

chuc-mung-cac-gia-dinh-khach-hang-cua-maple-leaf-tiep-tuc-nhan-visa-dinh-cu-canada

Chúc Mừng Các Gia Đình Khách Hàng Của Maple Leaf Tiếp Tục Nhận Visa Định Cư Canada

Maple Leaf xin chúc mừng gia đình chị N.T.H và gia đình anh N.N.A đã nhận được visa định cư Canada thông qua chương trình đầu tư Định cư tỉnh bang New Brunswick (Canada). Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ định cư uy tín thị trường Canada.

dinh-cu-pei-va-co-hoi-so-huu-doanh-nghiep-duoi-3-ty

ĐỊNH CƯ PEI VÀ CƠ HỘI SỞ HỮU DOANH NGHIỆP DƯỚI 3 TỶ

Canada là một trong những cường quốc có sức hút dân nhập cư lớn hàng đầu thế giới. Đây là quốc gia có nền kinh tế vượt bậc, thuộc hàng đầu trên thế giới về GDP cao nhất. Quốc gia có khoáng sản rất dồi dào và phong phú. Nhờ vào điểm mạnh này, Canada xếp hạng một trong mười quốc gia có ngành xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất trên thế giới.

dinh-cu-tinh-bang-pei-dien-doanh-nhan-hau-covid-19

Định Cư Tỉnh Bang PEI Diện Doanh Nhân hậu Covid-19

Động thái đón đầu thu hút nhà đầu tư quốc tế của Tỉnh bang PEI (Prince Edward Island) để khôi phục kinh tế hậu Covid-19.

canada-duoc-xep-hang-dau-bang-ve-chat-luong-cuoc-song-tot

CANADA được xếp hạng đầu bảng về CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TỐT

Theo báo cáo nghiên cứu về Quốc gia tốt nhất trên thế giới năm 2020, Canada xếp hạng thứ hai sau Thụy sĩ. Xét riêng về hạng mục chất lượng cuộc sống thì Canada là quốc gia đứng đầu bảng.

du-hoc-va-dinh-cu-canada-nen-lua-chon-ra-sao

Du Học Và Định Cư Canada Nên Lựa Chọn Ra Sao?

Theo số lượng thống kê tổng quan tình hình nhập cảnh vào Canada 2019, hơn 5,7 triệu visa được cấp theo diện work permit, du học, du lịch, công tác và định cư... Có 341.180 người được cấp Visa định cư, trong đó 90,000 người theo diện Express Entry. 

workshop-canada-2020-dinh-cu-canada-o-tinh-bang-nao-la-de-nhat-hien-nay

Workshop Canada 2020 - ĐỊNH CƯ CANADA Ở TỈNH BANG NÀO LÀ DỄ NHẤT HIỆN NAY?

Nhằm hỗ trợ cho các gia đình tham dự có định hướng rõ ràng về việc thực hiện chương trình Đầu tư Định cư Canada, Maple Leaf Vietnam trân trọng mời bạn đến tham dự buổi Workshop để nghe những chia sẻ, cập nhật chương trình từ chuyên gia của chúng tôi.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000