Tin tức

maple-leaf-vn-gioi-thieu-chuong-trinh-hoc-online-mien-phi

Maple Leaf Vn Giới Thiệu Chương Trình Học Online Miễn Phí

Maple Leaf Vietnam giới thiệu khoá học giới thiệu cơ bản về các thuật ngữ và cách quản lý tài chính cơ bản dành cho khách hàng mới tới Canada. Chương trình học online hoàn toàn miễn phí bằng tiếng anh và tiếng pháp do báo Global and Mails và trường đại học tổ chức .

tai-sao-dau-tu-vao-ireland-ai-len-lai-an-toan-va-tien-loi-nhat-chau-au

Tại Sao Đầu Tư Vào Ireland (Ai-len) Lại An Toàn Và Tiện Lợi Nhất Châu Âu

Theo tạp chí Forbes, Ireland (Ai-len) là quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh với nền kinh tế mở, cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại cùng với hệ thống thuế doanh nghiệp ưu đãi.

dinh-cu-anh-thong-qua-chuong-trinh-dau-tu-ireland

Định Cư Anh Thông Qua Chương Trình Đầu Tư Ireland

Trong gần 100 năm qua, quan hệ gắn bó giữa Ireland (Ai-len) và Anh Quốc được duy trì vững chắc dựa trên nhiều mặt, gần gũi về địa lý, và chịu ảnh hưởng sâu sắc của lịch sử, văn hóa và kinh tế. Nói theo ngôn ngữ chính trị, Ireland (Ai-len) và Anh Quốc phát triển theo tinh thần hiểu biết và thừa nhận nhau, và chia sẻ lợi ích ở tất cả các cấp độ.

nhu-cau-thi-thuc-vang-golden-visa-tang-vot-tai-viet-nam

Nhu Cầu Thị Thực Vàng (Golden Visa) Tăng Vọt Tại Việt Nam

Nhiều công ty tư vấn đầu tư di trú mong muốn đặt chân đến thị trường Việt Nam. Vì sao? Vì ngày càng có nhiều người Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư và lấy quốc tịch toàn cầu. CIVITAS POST đã có buổi trao đổi về xu hướng này với  Bà Tracy Phạm, Giám đốc điều hành Maple Leaf Vietnam.

chuong-trinh-quyen-gop-cho-hoat-dong-cong-dong

Chương Trình Quyên Góp Cho Hoạt Động Cộng Đồng

Một trong bốn hình thức đầu tư định cư Ireland (Ai-len) phổ biến, được đánh giá cao và đặc biệt được đất nước (Ai-len) lưu danh với những đóng góp cho xã hội là Chương Trình Quyên Góp Cho Hoạt Động Cộng Đồng

huong-nen-giao-duc-chat-luong-cao-tai-grenada

Hưởng Nền Giáo Dục Chất Lượng Cao Tại Grenada

Bên cạnh các quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục như Mỹ, Úc, Anh, Canada thì Grenada cũng là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực y khoa.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000