Tin định cư Úc

thay-doi-quan-trong-nhat-trong-ke-hoach-chuong-trinh-dinh-cu-uc-2020-2021

THAY ĐỔI QUAN TRỌNG NHẤT TRONG KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC 2020-2021

Úc ban hành kế hoạch ngân sách 2020-2021 đã bao gồm những mục tiêu và chỉ tiêu của các chương trình di trú với những điều chỉnh đáng kể đối ở các danh mục định cư kỹ năng tay nghề, đầu tư kinh doanh, nhân tài toàn cầu Global Talent, và diện bảo lãnh gia đình.

nen-giao-duc-uc-dang-cap-the-gioi

Nền Giáo Dục Úc Đẳng Cấp Thế Giới

Úc được thừa nhận là một nơi tuyệt vời để sống, nhưng bạn có biết Úc còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới không? Hệ thống giáo dục của Úc đào tạo ra những nhà khoa học, những nhà thiết kế, những nhà sư phạm, những nhà doanh nghiệp, những nghệ sỹ và những người theo chủ nghĩa nhân đạo, đã giành được các phần thưởng Oscar đến những giải thưởng Nobel. 

bai-thi-quoc-tich-uc-se-thay-doi-lon-tu-thang-112020

Bài Thi Quốc Tịch Úc Sẽ Thay Đổi Lớn Từ Tháng 11/2020

Qua hơn một thập niên, bài thi quốc tich Úc sẽ được thay đổi để tập trung phần lớn vào các giá trị của nước Úc.

chuong-trinh-day-tieng-anh-di-dan-ho-tro-cua-chinh-phu-uc-chi-danh-cho-nguoi-nhap-cu

Chương Trình Dạy Tiếng Anh Di Dân, Hỗ Trợ Của Chính Phủ Úc Chỉ Dành Cho Người Nhập Cư

Chương trình dạy Tiếng Anh cho Người lớn AMEP hướng tới những người mới định cư đến nước Úc nhằm giúp bổ sung kỹ năng giao tiếp và kỹ năng an cư. Khóa học này gồm 510 giờ học trải dài tối đa 5 năm, không chỉ giúp anh chị giao tiếp tốt để nhanh chóng tạo lập và phát triển những mối quan hệ mới như hàng xóm, bạn bè và đồng nghiệp, mà con bao quát về văn hóa và phong tục tập quán của người Úc. Nhờ vậy, việc hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

bang-victoria-chuan-bi-mo-cua-nhan-ho-so-dinh-cu

Bang Victoria Chuẩn Bị Mở Cửa Nhận Hồ Sơ Định Cư

Ngày 17/08/2020, Bộ Di trú Úc đã chấp thuận cấp cho Bang Victoria một hạn mức cụ thể để nhanh chóng xử lý những hồ sơ đã nộp và đang chờ xử lý. Bước đi này nằm trong kế hoạch phục hồi nền kinh tế Úc sau khi chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

uc-manh-tay-noi-them-goi-chi-tro-cap-lao-dong-jobkeeper

Úc Mạnh Tay Nới Thêm Gói Chi Trợ Cấp Lao Động Jobkeeper

Dịch COVID-19 trở lại, Chính phủ Úc mạnh tay nới thêm Gói chi trợ cấp lao động Jobkeeper lên đến 101 tỷ đô, khủng nhất trong lịch sử.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000