Tin định cư Úc

bang-new-south-wales-cua-uc-tung-buoc-do-bo-phong-toa

BANG NEW SOUTH WALES CỦA ÚC TỪNG BƯỚC DỠ BỎ PHONG TỎA

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, chính quyền bang New South Wales ngày 7/10 công bố một loạt quy định mới sẽ có hiệu lực từ ngày 11/10 tới theo lộ trình nới lỏng các biện pháp phong tỏa phòng dịch COVID-19.

sydney-uc-ket-thuc-106-ngay-phong-toa

SYDNEY - ÚC KẾT THÚC 106 NGÀY PHONG TỎA

Quán bar và phòng máy đánh bạc mở cửa sớm ngay từ khi Sydney vừa bước sang ngày mới để chào đón khách hàng đã tiêm chủng đầy đủ. Các cửa tiệm làm tóc cũng nhanh chóng phục vụ.

uc-dang-len-ke-hoach-cho-lan-tiem-vaccxin-thu-ba-vao-cuoi-nam-2021

ÚC ĐANG LÊN KẾ HOẠCH CHO LẦN TIÊM VACCXIN THỨ BA VÀO CUỐI NĂM 2021

Các nhà lãnh đạo tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc đang làm việc với chính phủ thịnh vượng chung về kế hoạch bắt đầu quản lý vắc-xin coronavirus tăng cường vào cuối năm nay

uc-day-manh-ke-hoach-don-sinh-vien-quoc-te-quay-lai-hoc-tap

ÚC ĐẨY MẠNH KẾ HOẠCH ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ QUAY LẠI HỌC TẬP

Tại Sydney, các sinh viên quốc tế có thể quay trở lại bang Victoria của Australia vào cuối năm nay, sau khi chính quyền bang này công bố kế hoạch hồi sinh ngành giáo dục quốc tế trị giá 14 tỷ AUD (9,8 tỷ USD) vốn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19.

gia-nha-tai-uc-ngay-cang-tang

GIÁ NHÀ TẠI ÚC NGÀY CÀNG TĂNG

Trong vài ngày tới cơ quan quản lý sẽ cung cấp một bộ chỉ số kinh tế cập nhật về tình trạng bùng nổ của thị trường nhà ở Úc về giá cả, cho vay và xây dựng.

victoria-uc-ho-tro-cac-doanh-nghiep-dan-mo-cua-mot-cach-an-toan

VICTORIA- ÚC HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP DẦN MỞ CỬA MỘT CÁCH AN TOÀN

Một gói trợ cấp từ chính phủ Khối thịnh vượng chung và chính quyền bang Victoria sẽ hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ trong sáu tuần tới - tại thời điểm dự kiến Victoria sẽ đạt tỷ lệ tiêm chủng 80%.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000