Nhận xét khách hàng

loi-cam-on-tu-khach-hang-danh-cho-maple-leaf-vietnam

LỜI CẢM ƠN TỪ KHÁCH HÀNG DÀNH CHO MAPLE LEAF VIETNAM

Định cư nước ngoài là một thay đổi lớn đối với mỗi gia đình Việt Nam, vì vậy lựa chọn gửi gắm hồ sơ gia đình cho đơn vị nào thực hiện cũng là một quyết định không hề dễ dàng. Chúng tôi, Maple Leaf Vietnam, khi nhận thực hiện hồ sơ của khách hàng, không đơn thuần là nhận thực hiện dịch vụ, mà mỗi nhân sự đều ý thức được rằng đã và đang có trách nhiệm với sự tin tưởng mà khách hàng đã gửi gắm.

niem-vui-den-tu-nhung-dieu-gian-di

Niềm Vui Đến Từ Những Điều Giản Dị

Maple Leaf VietNam chúng tôi hằng ngày tiếp nhận rất nhiều bộ hồ sơ định cư. Gặp gỡ và hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc định cư di trú. Thế nhưng đối với việc nhận được những lời cám ơn đến từ khách hàng là niềm vui cũng như là sự động viên to lớn đối đối với chúng tôi.

khach-hang-landing-thanh-cong-cua-maple-leaf-vietnam

Khách Hàng Landing Thành Công Của Maple Leaf Vietnam

Khởi đầu tháng mới của Maple Leaf VietNam là feedback từ khách hàng landing Canada thành công. Maple Leaf VietNam đã xử lý rất nhiều bộ hồ sơ định cư & di trú tại các nước trên thế giới thành công. Thế nhưng mỗi khi chúng tôi nhận được những feedback tốt lành từ khách đó là niềm tự hào & niềm động viên to lớn của đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên.

moi-ngay-ta-nhan-mot-niem-vui

Mỗi Ngày Ta Nhận Một Niềm Vui

Thêm nhiều feedback từ khách hàng landing Canada thành công của Maple Leaf Vietnam 

trao-gia-tri---nhan-niem-tin

Trao Giá Trị - Nhận Niềm Tin

Mỗi bộ hồ sơ đầu tư định cư Canada thành công của khách hàng chính là tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên Maple Leaf Vietnam. 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010