ĐỊNH CƯ ÚC VISA 188B - DIỆN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

AUSTRALIA - THE BEST PLACE TO LIVE

" Úc hay Australia tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Nhắc đến Úc là các bạn nghĩ đến 1 xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú. "

LỢI ÍCH

QUYENLOIUC188e.png (279 KB)

ĐIỀU KIỆN 188B

 dieukien188b.jpg (225 KB)
 •  

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Hình thức đầu tư tại Úc: Đầu tư tối thiểu 1,25 triệu AUD vào các Quỹ đầu tư cân bằng (Balancing Investment Fund):

   

   

   

   

   

   

  • Đầu tư tối thiểu 500.000 AUD vào các Quỹ đầu tư tăng trưởng cao cho các công ty khởi nghiệp và quỹ đầu tư tư nhân (Venture Capital & Private Equity Fund).
  • Đầu tư tối thiểu 750.000 AUD vào các Quỹ đầu tư cho các công ty mới trên sàn chứng khoán Úc thông qua Quỹ đầu tư được quản lý. (Emerging Companies Fund).
  • Đầu tư tối thiểu 1,25 triệu AUD vào các Quỹ đầu tư cân bằng (Balancing Investment Fund).

  Bằng cách kết hợp các khoản đầu tư trong danh mục đầu tư theo tỷ lệ hợp lý nhằm cân bằng rủi ro và lợi nhuận. Có thể đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm các công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc, trái phiếu hoặc giấy bạc của công ty Úc, trái phiếu đồng niên và bất động sản thương mại theo quy định của luật di trú Úc thông qua Quỹ được quản lý.
 
 

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

 quytrinh188b.jpg (206 KB)

cuộc sỐng tại AUSTRALIA

 

NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG

Nước Úc được đánh giá là nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới năm 2018.

Văn bằng tại Úc được công nhận và được tìm kiếm trên khắp thế giới. Khung Bằng Cấp Úc cho phép các sinh viên dễ dàng di chuyển trong hệ thống giáo dục ở đây và cung cấp cách dễ dàng để các quốc gia khắp thế giới nhận ra văn bằng của bạn.

Úc có một truyền thống lâu dài và tự hào về nghiên cứu và phát triển có đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên toàn thế giới. Úc đã thành lập 63 Trung Tâm Nghiên Cứu Hợp Tác thúc đẩy nghiên cứu hợp tác giữa các trường đại học và ngành công nghiệp tư nhân.

HỆ THỐNG Y TẾ TIÊN TIẾN

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và được chính phủ tài trợ . Hai gói trợ cấp y tế cơ bản mà Chính phủ Úc cung cấp cho người dân là Medicare và Pharmaceutical Benefits. Các gói này sẽ được chi trả toàn bộ miễn phí các chi phí khám chữa bệnh, nhập viện cũng như phần lớn chi phí mua thuốc theo đơn. Ngoài hai gói trợ cấp cơ bản trên, công dân Úc cũng có thể chủ động lựa chọn các hình thức bảo hiểm y tế khác để gia tăng giá trị phúc lợi mà mình được hưởng.

Nước Úc lúc nào cũng nằm trong top những đất nước có tuổi thọ cao trên thế giới. Quốc gia này có chất lượng cuộc sống cao cùng với chế độ dành cho công dân tốt vì thế mà tuổi thọ của những người sống tại đây cũng vượt xa nhiều đất nước đang phát triển

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH

Cột mốc ấn tượng của quốc giá này khi 27 năm liên tục không hề suy thoái, nhờ tiêu dùng tăng mạnh và chương trình đầu tư cơ sở hạ tầng của Chính phủ nước này.

Các lĩnh vực đóng góp nhiều nhất vào tăng trưởng kinh tế Australia trong năm vừa rồi bao gồm tiêu dùng của các hộ gia đình, xây dựng, xuất khẩu và khai mỏ.

KHÍ HẬU VÀ THỜI TIẾT PHÙ HỢP CHO NGƯỜI VIỆT

Không giống với thời tiết khắc nghiệt của Canada khi mùa đông có thể xuống âm mấy chục độ, thời tiết Úc ôn hòa hơn với nhiệt độ hàng năm dao động chỉ từ 15- 25 độ.

Là nước trong một năm có 4 mùa nhiệt độ ổn định, dễ chịu quanh năm.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010