ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK - TỶ LỆ ĐẬU 100%

Maple Leaf Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư - di trú theo chương trình của tỉnh/bang New Brunswick (NB). Với tỷ lệ đậu 100% và nhiều lợi ích, NB luôn là địa điểm định cư thu hút với các doanh nhân và nhà đầu tư.

Ngoài các yếu tố đầu vào giữ nguyên về thang tính điểm hồ sơ, Maple Leaf VN xin gửi đến Quý nhà đầu tư các thay đổi về cách xét duyệt hồ sơ chương trình New Brunsiwick năm nay, cụ thể: 
+++ Chính quyền tỉnh bang bỏ hình thức cấp hạn ngạch nộp hồ sơ độc quyền cho 5 (năm) văn phòng luật đại diện. Theo đó, các ứng viên có thể nộp hồ sơ thông qua bất kì văn phòng luật đại diện đủ thẩm quyền, tỉnh bang sẽ chủ động lựa chọn các ứng viên phù hợp để gửi thư mời nộp hồ sơ chính thức.
+++ Các ứng viên có mối liên quan đến New Brunswick sẽ được ưu tiên chọn lựa (có người thân đang sinh sống tại NB, có con cái đang du học tại NB…)
+++ Hồ sơ tài chính của đương đơn và người hôn phối sẽ được xét duyệt kỹ hơn, đòi hỏi cần phải có sự giải trình cụ thể và hợp lý.

MAPLE LEAF VN hiện nay là đơn vị đi đầu về số lượng hồ sơ New Brunswick thành công tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều gia đình thực hiện chương trình đầu tư định cư New Brunswick.

Quý anh chị tham khảo tại link : TẠI ĐÂY

----------------------------------------------------------------------------

Đăng kí tư vấn ngay để được hỗ trợ đánh giá hồ sơ tham gia chương trình New Brunswick.

--> Các Anh/Chị có thể truy cập:TẠI ĐÂY để các chuyên viên của Maple Leaf Vietnam có thể đánh giá hồ sơ một cách nhanh chóng và tư vấn  những chương trình phù hợp với độ an toàn và chi phí tốt nhất cho gia đình !

 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000