Hội Thảo An Cư Canada Dành Cho Khách Hàng Thân Thiết Của Maple Leaf Vietnam

Hội thảo,
Ngày 07/09/2019, Maple Leaf Vietnam xin được trân trọng tổ chức buổi hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin dành cho quý khách hàng của Maple Leaf Vietnam đang chuẩn bị tới định cư tại Canada.

Tháng 9 tới đây, Maple Leaf Vietnam trân trọng tổ chức buổi hội thảo "An cư tại Canada" tại thành phố Hồ Chí Minh, dành cho các khách hàng thân thiết đã nhận được thư báo đậu và đang chuẩn bị tới Canada để định cư.

Với mong muốn tri ân hơn 100 khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Maple Leaf VN trong suốt thời gian qua, Maple Leaf VN phối hợp cùng với đại diện văn phòng luật sư tổ chức hội thảo An Cư. Đây là cơ hội để các khách hàng gặp gỡ, trao đổi và nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

Tham gia buổi hội thảo, quý khách hàng sẽ có được một sự chuẩn bị chu đáo trước khi thay đổi môi trường sống mới, cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục, giấy tờ cần khai báo khi nhập cảnh vào Canada. Đồng thời, buổi hội thảo cũng sẽ cung cấp các thông tin về thủ tục đăng ký trường học cho con, những lời khuyên về chọn chỗ ở, cách lấy số an sinh xã hội, thẻ bảo hiểm y tế, cũng như cách kết nối với các cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người Việt để cùng nhau định cự tại Canada - một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. 

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000