Hội Thảo Đầu Tư - Định Cư Úc Đang Sắp Tiến Gần

Hội thảo,
Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân đang có ý định đầu tư định cư tại Úc gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Thời gian: 9:00am - 12am

Địa điểm: Sẽ được thông báo trong email của quí anh chị 

Link đăng kí tham dự : TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------------------

Úc luôn là điểm đến lý tưởng với các doanh nhân, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản, có ý định đầu tư kinh doanh sinh lời đồng thời có cơ hội nhận được thường trú nhân vĩnh viễn. Với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ di trú hàng đầu Việt Nam, ngày 17/08/2019 tới đây, Maple Leaf Vietnam xin trân trọng tổ chức buổi hội thảo đầu tư định cư Úc dành cho các doanh nhân Việt thành đạt.

Buổi họp mặt sẽ có sự góp mặt của các luật sư di trú Australia để chia sẻ và gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư - định cư tại Úc. Mong quý anh/chị dành thời gian quý báu tới tham dự chương trình để có thể nhận được những thông tin quý giá.

Là một trong các quốc gia đáng sống, với chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới, hệ thống giáo dục và y tế miễn phí, Úc uôn là lựa chọn hàng dầu của những doanh nhân thành công có ý định muốn định cư. Hiện nay, nhà đầu tư có ba lựa chọn để định cư tại Úc:

  1. Visa 188A: Nhà đầu tư cần đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú và đầu tư vào một doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc
  2. Visa 188B: Nhà đầu tư cần đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú và đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào trái phiếu chính phủ.
  3. Visa 132: Nhà đầu tư cần thành lập và vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số vốn tối thiểu 1,5 triệu AUD. Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư và gia đình lên thẳng thường trú nhân vĩnh viễn.

Làm thế nào để thực hiện đầu tư và vận hành một doanh nghiệp thành công và nhận thường trú nhân và quốc tịch Úc cho cả gia đình là câu hỏi lớn đối với mỗi nhà đầu tư. Hãy để Maple Leaf Vietnam giải đáp tất cả những thắc mắc này trong buổi hội thảo chuyên đề cùng các chuyên gia di trú và đầu tư sắp tới.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000