HỘI THẢO: "THẺ XANH CANADA: ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG VÀ AN TOÀN VỚI HỖ TRỢ TOÀN DIỆN"

Hội thảo,
Quý Nhà đầu tư, Doanh nghiệp đang tìm kiếm một cơ hội định cư an toàn và thành công cho gia đình mình? Hãy tham gia hội thảo "Thẻ xanh Canada: Định cư thành công và an toàn với hỗ trợ toàn diện" với chương trình Doanh nhân khởi nghiệp Start-Up Visa (SUV).
  • Thời gian: Lúc 09:30, ngày 28/10/2023
  • Địa điểm: Quận 1, TPHCM
  • Link đăng ký: https://mapleleafvn.com/lien-he.html

Đây là chương trình của chính phủ Liên Bang Canada nhận Thường Trú Nhân trực tiếp cho cả Gia đình. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả lợi ích của một quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới, cùng với hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ Maple Leaf Vietnam.

Event_SUV Canada t10.jpg (227 KB)

Điều kiện chương trình:

- Trình độ ngoại ngữ: IELTS 5.0 hoặc trình độ tiếng Pháp tương đương
- Mức đầu tư: Từ 4.9 tỷ VND

Điểm nổi bật của hội thảo:

Tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư Canada diện Doanh nhân khởi nghiệp (SUV): Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về quy trình đăng ký và xử lý hồ sơ theo diện Doanh nhân khởi nghiệp, cũng như các tiêu chuẩn và yêu cầu cần thiết để đạt được thẻ xanh. Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin chính xác và đáng tin cậy để chuẩn bị cho quá trình định cư của Gia đình mình.

Hỗ trợ toàn diện từ luật sư di trú và đội ngũ Maple Leaf Vietnam: Chương trình SUV là một trong những chương trình được Chính phủ Liên Bang Canada chấp thuận & cam kết hỗ trợ người nhập cư trong quá trình tham gia và định cư. Đồng thời, Maple Leaf Vietnam sẽ giới thiệu về các quyền lợi & hỗ trợ tư vấn về giáo dục, Hỗ trợ toàn diện tại Việt Nam và Canada mà chính phủ cung cấp để đảm bảo cả Gia đình có một cuộc sống an cư như người bản xứ.

Kết nối với những người đã thành công trong việc định cư tại Canada: Chúng tôi mời những người đã thành công trong việc định cư tại Canada để chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của họ. Quý khách hàng sẽ có cơ hội hỏi đáp và trao đổi thông tin trực tiếp với những người đã trải qua quá trình định cư thành công.

Tư vấn và hỗ trợ cá nhân: Maple Leaf Vietnam luôn tự hào là một trong số ít những công ty định cư di trú thuộc hiệp hội Quản Lý Tư Vấn Di Trú Canada - CICC. Bà Tracy Pham - RCIC được chính phủ Canada cấp phép hoạt động tư vấn di trú hợp pháp & đội ngũ luật sư di trú Canada uy tín sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình, trả lời những câu hỏi của Quý khách hàng và cung cấp các tài liệu tham khảo chính thống và hữu ích.

Tham gia hội thảo "Thẻ xanh Canada: Định cư thành công và an toàn với hỗ trợ toàn diện" để bắt đầu hành trình mới đến với một cuộc sống an lành và thịnh vượng tại Canada. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để có được sự tư vấn và hướng dẫn chính xác từ những người đã thành công trên con đường định cư Canada.

Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ của Quý nhà đầu tư và Doanh nghiệp và nhận phần ưu đãi giảm ngay $5,000 khi đăng ký hồ sơ trong tháng 10

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010