Sự kiện khai trương văn phòng mới và sự tin tưởng từ khách hàng

Tin tức,
Rất cảm ơn CafeF đã vinh danh Maple Leaf Vietnam là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển và ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư - di trú.

Maple Leaf VN xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả quý khách hàng, những người đã và đang ủng hộ và tin tưởng dịch vụ đầu tư - di trú của chúng tôi. Để có được sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay, Maple Leaf VN đã luôn nỗ lực với phương châm: cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất dưới sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Các dịch vụ đầu tư - định cư mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Tư vấn định cư các tỉnh bang Canada, Tư vấn định cư Úc, Tư vấn định cư khởi nghiệp (Start-up visa), tư vấn định cư nhanh Canada (Express entry), Tư vấn định cư Mỹ (EB-5) và Châu Âu.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CafeF đã vinh danh Maple leaf Vietnam là một doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh. 

Link : TẠI ĐÂY

Sự kiện khai trương văn phòng mới và những tin vui từ khách hàng là sự khích lệ đối với chúng tôi. Maple Leaf VN sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy với khách hàng.

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0967 99 1000