ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Đầu tư định cư EB-5 Mỹ 

“EB-5 là viết tắt của Employment Base Fifth, được giới thiệu vào năm 1990, đến nay là một trong những chương trình hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư trên thé giới có được Thẻ Xanh và sinh sống tại Mỹ.

Để đạt điều kiện chương trình, các doanh nhân phải đầu tư vào một dự án kinh doanh nằm trong khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, được quản lý bởi Trung Tâm Vùng (Regional Center) với khoản đầu tư $500,000 USD. Sau 5 năm khi đáp ứng đủ các yêu cầu tạo việc làm, vốn đầu tư sẽ được hoàn trả theo hình thức tiền mặt, hoặc cổ phiếu.”

LỢI ÍCH

Image

Ngoại ngữ

Không yêu cầu ngoại ngữ

Image

Độ tuổi

Không giới hạn tuổi tác

Image

Kinh nghiệm

Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý / kinh doanh

Image

Thời gian có thẻ Xanh

Thời gian để có được Thẻ Xanh có điều kiện khoảng 18 – 24 tháng

Image

Chấp nhận tài sản cho tặng

ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp đơn

Image

Có thể định cư ở bất cứ đâu tại Mỹ

 

ĐIỀU KIỆN

Đầu tư $500,000 USD

Đầu tư $500,000 USD vào dự án của Trung Tâm Vùng

Chứng minh nguồn tiền

Khoản đầu tư phải có nguồn gốc hợp pháp  

đầu tư hiệu quả

Việc đầu tư phải tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ EB-5

  •  
    1
    1 - 2 Tuần

    Đánh giá hồ sơ

    Hồ sơ được đánh giá bởi Luật Sư

  •  
    2
    1 -2 Tháng

    Khởi động hồ sơ

    1. Ký hợp đồng và tạo hồ sơ EB-5

    2. Chuyển khoản đầu tư vào tài khoản Uỷ Thác

  •  
    3
    15 - 18 Tháng

    Nộp đơn I-526 Đến USCIS ( Bộ di trú Mỹ )

  •  
    4
    3 Tháng

    Nhận thư chấp nhận đơn I-526

    Hồ sơ được chuyển đến Trung Tâm Thị Thực Mỹ (National Visa Center)

  •  
    5
    3 Tháng

    Hồ sơ được chuyển về Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam

    Nhận thư mời phỏng vấn

  •  
    6
    21 Tháng 

    Được cấp Thị Thực Cư Trú

    Nhập cảnh đến Mỹ nhận Thẻ Xanh có điều kiện
  •  
    7

    Nộp đơn I-829 để loại bỏ điều kiện

    Được cấp Thẻ Xanh Vĩnh Viễn