Tin định cư Mỹ

thong-tin-moi-nhat-chuong-trinh-dinh-cu-my-eb-5-du-an-charter-school-bang-florida

THÔNG TIN MỚI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 | DỰ ÁN CHARTER SCHOOL BANG FLORIDA

Nối tiếp sự thành công của 44 dự án trường học đặc cách Charter School tại tiểu bang Florida, Mỹ. Dự án thứ 45 tiếp tục được nhà phát triển giới thiệu đến các nhà đầu tư EB-5 tại Việt Nam. 

 

du-an-truong-ban-cong-charter-school-da-buoc-sang-giai-doan-43

Dự án trường bán công Charter School đã bước sang giai đoạn 43

Giai đoạn 42 của trường bán công Charter School đã hết suất và đã chính thức bước sang giai đoạn 43 (Pinecrest Academy Wesley Chapel) với 21 suất dành cho các nhà đầu tư.

du-an-truong-ban-cong-charter-school-da-buoc-sang-giai-doan-41

Dự án trường bán công Charter School đã bước sang giai đoạn 41

Giai đoạn 40 của dự án trường bán công Charter School đã hết suất và đã chính thức bước sang giai đoạn 41 (Pinecrest Academy Avalon Park) với 13 suất dành cho các nhà đầu tư

co-hoi-cuoi-giu-muc-dau-tu-eb-5-cu-truoc-3092018

Cơ hội cuối giữ mức đầu tư EB-5 cũ trước 30/9/2018

Đến hết 30/9/2018, thời gian gia hạn chương trình EB-5 sẽ kết thúc, điều này đồng nghĩa chương trình này sẽ có nhiều thay đổi theo giới chuyên gia nhận định sẽ có chiều hướng bất lợi đối với các nhà đầu tư EB-5

cap-nhat-thoi-gian-thu-ly-ho-so-eb-5-theo-thong-bao-cua-so-di-tru-my

Cập nhật thời gian thụ lý hồ sơ EB-5 theo thông báo của Sở Di trú Mỹ

Hàng năm mỗi quốc gia chỉ được cấp 7% trên tổng số 10.000 visa/năm, tức là Việt Nam được cấp 700 visa/năm, tương đương với số lượng visa được cấp tối đa cho khoảng 175 gia đình.

thu-tuc-lam-the-xanh-tai-my-qua-chuong-trinh-eb-5

Thủ tục làm thẻ xanh tại Mỹ qua chương trình EB-5

Sau 2 năm nhận thẻ xanh có điều kiện, các thường trú nhân sẽ nộp đơn I-829 xin gỡ bỏ điều kiện thẻ xanh. Nộp đơn I-829 cho USCIS trong 90 ngày trước ngày tròn 2 năm khi nhận được thường trú nhân có điều kiện. Đơn này chứng minh bạn đã đáp ứng được tất cả các điều kiện của chương trình cấp thẻ xanh visa EB-5.